Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ


Liên kết

Tin tức từ cơ sở

 
Số tin/trang:
select
 Trang 1 trong 8, tin tức 1 đến 10 trong 72 tin tức.
CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TỪ ỨNG DỤNG TCVN ISO 9001:2015
Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 là phiên bản mới nhất trong hệ thống quản lý chất lượng được nâng cấp từ TCVN ISO 9001-2008 với những thay đổi đột phá, giúp nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực hiện công vụ; phục vụ tốt yêu cầu của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp; đảm bảo hơn nữa nguyên tắc rõ người, rõ việc, rõ cách làm, rõ thời gian, rõ trách nhiệm trong quy trình giải quyết công việc.
Sự cần thiết sử dụng ứng dụng Cảnh báo rủi ro đối với các Chủ tài khoản có tài khoản giao dịch tại KBNN
Trong hơn 01 năm qua, cùng với các đơn vị trong toàn hệ thống KBNN, Kho bạc Nhà nước Phú Ninh đã triển khai thành công Dịch vụ công trực tuyến Kho bạc Nhà nước (DVCTT KBNN) cấp độ 4 đến tất cả các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước (SDNSNN) trên địa bàn huyện Phú Ninh, đến nay 100% các đơn vị SDNSNN trên địa bàn huyện đều thực hiện giao dịch bằng DVCTT với KBNN huyện. Việc triển khai DVCTT đã đem lại cho đơn vị SDNSNN một phương thức giao dịch mới và phương thức thanh toán điện tử tiên tiến dựa trên...
Tham gia dịch vụ công trực tuyến – Hiệu quả, nhiều lợi ích
Có thể nói, sau hơn một năm triển khai Dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) với Kho bạc Nhà nước (đối với KBNN Thăng Bình kể từ tháng 5/2020) đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho các đơn vị sử dụng Ngân sách Nhà nước, chủ đầu tư; đáp ứng yêu cầu cải cách, giảm bớt thủ tục hành chính, góp phần quản lý Quỹ Ngân sách Nhà nước minh bạch, hiệu quả, an toàn.
VẬN ĐỘNG VÀ LAN TỎA Ý THỨC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19
Nam Trà My – huyện nghèo, vùng cao nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Quảng Nam, nơi điều kiện đi lại và cơ sở hạ tầng còn khá nhiều vất vả, khó khăn, đa phần tại địa phương là người đồng bào, là CBCC trong các cơ quan hành chính cấp xã. Tập thể CBCC KBNN Nam Trà My hàng ngày vẫn luôn trăn trở “thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của ngành, kèm vận động và lan tỏa ý thức phòng chống dịch COVID-19” trong cộng đồng, nhằm đảm bảo an toàn hoạt động cho đơn vị và các tổ chức, cá nhân trên...
KBNN Hội An triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp ngăn ngừa, phòng chống bệnh Covid_19.
Triển khai thực hiện công văn số 2358/UBND-KGVX ngày 24/4/2021 của UBND tỉnh Quảng nam và công văn số 185/KBQN-VP ngày 28/04/2021 của Kho bạc Nhà nước Quảng nam về việc triển khai thực hiện ngay Công điện số 541/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 23/4/2021 về tăng cường phòng, chống dịch bệnh covid_19.
KBNN Đại Lộc – Hưởng ứng tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2021
Để đẩy mạnh các hoạt động phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và bảo vệ an toàn cho cán bộ công chức, người lao động tránh khỏi những ảnh hưởng của những yếu tố nguy hiểm có hại, đồng thời tạo ra điều kiện làm việc thuận lợi nhằm đảm bảo sức khoẻ cho người lao động, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả lao động, góp phần thúc đẩy quá trình phát triển chung của hệ thống Kho bạc Nhà nước Quảng Nam và tại đơn vị.
KBNN Đại Lộc hưởng ứng tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2021
Để đẩy mạnh các hoạt động phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và bảo vệ an toàn cho cán bộ công chức, người lao động tránh khỏi những ảnh hưởng của những yếu tố nguy hiểm có hại, đồng thời tạo ra điều kiện làm việc thuận lợi nhằm đảm bảo sức khoẻ cho người lao động, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả lao động, góp phần thúc đẩy quá trình phát triển chung của hệ thống Kho bạc Nhà nước Quảng Nam và tại đơn vị.
ĐỊA PHƯƠNG GHI NHẬN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA HOẠT ĐỘNG KBNN TRONG NĂM 2020
Chiều 26/3, UBND huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua – khen thưởng năm 2020 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.
KHO BẠC NHÀ NƯỚC PHƯỚC SƠN VỚI CUỘC THI “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2021”
Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-STP ngày 02/3/2020 của Sở Tư pháp về việc Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2021” và công văn số 110/KBQN-VP ngày 12/3/2021 của KBNN Quảng Nam v/v tham gia cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2021”.
NÂNG CAO HIỆU QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TẠI KBNN ĐIỆN BÀN
Bám sát mục tiêu chung của ngành là “Xây dựng Kho bạc Nhà nước hiện đại, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” và để thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của KBNN trong hệ thống quản lý tài chính công, nâng cao chất lượng dịch vụ KBNN, góp phần xây dựng nền hành chính phục vụ; Ngày 22/02/2021 KBNN Điện Bàn đã ban hành công văn số 39/KBĐB-KSC gửi thủ trưởng các đơn vị sử dụng ngân sách, chủ đầu tư, Ban quản lý các DA ĐTXD trên địa bàn để phối hợp trong việc nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn