Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ


Liên kết

Tin tức sự kiện

 
Số tin/trang:
select
 Trang 1 trong 26, tin tức 1 đến 10 trong 258 tin tức.
CÔNG ĐOÀN CSTV KBNN NÚI THÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” TẠI TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN THỊ TRẤN PHÚ THỊNH, HUYỆN PHÚ NINH.
Vừa qua, vào tối thứ 6, ngày 29/9/2023 tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Thị trấn Phú Thịnh, Công đoàn CSTV KBNN Núi Thành tổ chức: chương trình “Đêm hội trăng rằm”
Kho bạc nhà nước Quảng Nam với công tác cải cách thủ tục hành chính
Công tác CCHC, đặc biệt là cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của KBNN Quảng Nam.
CÔNG ĐOÀN CSTV KBNN DUY XUYÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT TRUNG THU” CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI
Vừa qua, ngày 25/9/2023 được sự thống nhất cao của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cùng tập thể KBNN Duy Xuyên, Công đoàn CSTV KBNN Duy Xuyên đã triển khai tổ chức chương trình vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi, con em của cán bộ công chức và người lao động trong cơ quan.
Cơ quan Kho bạc Nhà nước Quảng Nam tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho công chức, người lao động năm 2023
Sáng ngày 30/9/2023, Công đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Sài gòn Tam kỳ để khám sức khỏe định kỳ cho công chức, người lao động đang làm việc tại cơ quan KBNN Quảng Nam theo kế hoạch số 116/KH-CĐCS ngày 26/9/2023.
HƯỞNG ỨNG “NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY” 04/10
Công tác phòng cháy chữa cháy(PCCC) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội.
Công đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam tham gia ngày hội “ Hiến máu tình nguyện” do Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam phát động.
Sáng ngày 07/9/2023, Công đoàn Viên chức đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam, tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện trong CBCCVCLĐ năm 2023 với thông điệp “ Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.
KBNN Quảng Nam thăm và tặng quà hỗ trợ cho 02 cháu mồ côi tại xã Tam Trà, huyện Núi Thành.
Sáng ngày 22/8/2023, đại diện Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn thể KBNN Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà cho hai cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ tại xã Tam Trà huyện Núi Thành nhân dịp chuẩn bị cho năm học mới.
TUỔI TRẺ KBNN QUẢNG NAM TỔ CHỨC TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ
Tối ngày 25/7/2023, nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), với truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, Đoàn thanh niên phối hợp với Công Đoàn cơ quan KBNN Quảng Nam tổ chức các hoạt động tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, đã hy sinh cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
KBNN NAM TRÀ MY THỰC HIỆN CÔNG TÁC GIÚP NGHÈO NĂM 2023 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TRÀ DON – HUYỆN NAM TRÀ MY
Thực hiện Quyết định số 57/UBND-LĐTBXH ngày 27 tháng 01 năm 2023 của UBND huyện Nam Trà My về việc phân công giúp hộ đăng ký thoát nghèo năm 2023 của xã Trà Don. KBNN Nam Trà My được giao nhận giúp đỡ 03 hộ gồm: Hồ Văn Phong ; Hồ Văn Bình và Ra Mi San tại thôn 1, xã Trà Don.
THANH NIÊN KHO BẠC NHÀ NƯỚC ĐIỆN BÀN KHƠI DẬY VÀ PHÁT HUY VAI TRÒ XUNG KÍCH TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ
Người dân Điện Bàn vốn có truyền thống văn hóa, yêu nước và tinh thần cách mạng, lao động cần cù, năng động, sáng tạo, đã góp công xây dựng thị xã ngày nay có những bước phát triển vượt bậc trên tất cả mọi lĩnh vực.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn