Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụLiên kết

Chi tiết tin

Đoàn viên Công đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, đóng góp một phần sức mình cho sức khỏe cộng đồng.

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 14:37 | 08/07 Lượt xem: 305

Hoạt động hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động nhân đạo được tổ chức thường xuyên hàng năm của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Nam và luôn được toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của KBNN Quảng Nam nhiệt tình hưởng ứng để góp phần trao gửi sự sống cho người bệnh, đóng góp một phần sức mình cho sức khỏe cộng đồng.

Nhằm lan tỏa giá trị cao cả hướng về cộng đồng, xã hội, hưởng ứng phong trào vận động hiến máu tình nguyện năm 2022 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Nam trong bối cảnh đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid - 19, ngày 7/7/2022 KBNN Quảng Nam đã có 11 công chức tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện tại Nhà đa năng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đi sự sống’’.

Các CBCC KBNN Quảng Nam đã phát huy tinh thần, trách nhiệm, tích cực tham gia hiến máu tình nguyện nên không ngần ngại đăng ký tham gia hiến máu với mong muốn đem những giọt máu hồng quý giá góp phần giữ gìn sinh mạng, cuộc sống cho người bệnh, góp phần phục vụ có hiệu quả cho các bệnh nhân, nhất là trong hoàn cảnh hậu đại dịch Covid-19 cũng như góp phần khắc phục thực trạng thiếu máu đang diễn ra ở các bệnh viện trong cả nước hiện nay.

Phong trào hiến máu tình nguyện của CBCC KBNN Quảng Nam đang ngày càng lan tỏa và phát triển mạnh, đây cũng chính là nghĩa cử cao đẹp nhằm phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, tiếp lối truyền thống sống có trách nhiệm với xã hội vốn đã có sẵn trong mỗi CBCC KBNN Quảng Nam. Đã có rất nhiều người đến với hoạt động hiến máu không phải là lần đầu tiên và luôn coi đây là dịp mà bản thân không nên bỏ qua trên tinh thần trao yêu thương vô điều kiện, vì sự sống là điều kì diệu nhất. Có thể nói, hoạt động hiến máu tình nguyện là việc làm thiết thực, có ý nghĩa nhân văn, góp phần xây dựng xã hội nhân ái, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ công chức đối với cộng đồng./.

Một số hình ảnh Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022:


Công chức KBNN Quảng Nam tại Ngày hội hiến máu tình nguyện


Thực hiện đầy đủ các thủ tục khai báo y tế


Các tình nguyện viên KBNN Quảng Nam hiến máu

Tác giả: Thúy Nga - Diệu Hương

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn