Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ


Liên kết

Chi tiết tin

KBNN Quảng Nam tiếp tục hỗ trợ nuôi dưỡng 02 cháu mồ côi tại xã Tam Trà, huyện Núi Thành.

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 16:47 | 24/08 Lượt xem: 218

Sáng ngày 24/8/2021, đại diện Đảng bộ, Chính quyền và Đoàn thể KBNN Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà cho hai cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ tại xã Tam Trà huyện Núi Thành nhân dịp đầu năm học.

Đây là trường hợp 02 chị em ruột mồ côi cả cha lẫn mẹ do bị tai nạn giao thông mất năm 2013, được ông bà nội – ngoại đem về nuôi dưỡng cho ăn học. Tuy nhiên ông bà nội – ngoại đều lớn tuổi, điều kiện kinh tế khó khăn. Đồng cảm và thấu hiểu hoàn cảnh của các cháu, KBNN Quảng Nam đã nhận đỡ đầu cho các cháu từ năm 2014 đến nay từ nguồn đóng góp của CBCC trong cơ quan.

Năm nay, KBNN Quảng Nam tiếp tục hỗ trợ mỗi cháu 6 triệu đồng (bình quân mỗi tháng 500.000 đồng) và 01 suất quà. Chuyến thăm đúng vào dịp chuẩn bị bước vào năm học mới nhằm giúp các cháu có thêm điều kiện mua sắm dụng cụ học tập, quần áo đến trường cũng như góp thêm tình yêu thương, sự quan tâm của xã hội dành cho các cháu, tạo thêm động lực để các cháu chăm ngoan và cố gắng vươn lên trong học tập.

 

 Ảnh: KBNN Quảng Nam tặng quà cho 02 cháu mồ côi nhân đầu năm học mới

Qua trao đổi, lắng nghe những tâm sự của ông bà nội, ngoại về những khó khăn, vất vã của 02 cháu trong học tập, được biết trong năm học vừa qua 02 cháu đã cố gắng vươn lên và đều đạt thành tích khá, giỏi. Năm nay cháu lớn (Nguyễn Thị Tố Trâm) đã vào lớp 9 và cháu nhỏ (Nguyễn Thị Tố Trinh) đã vào lớp 7. Đại diện KBNN Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Thị Minh Sỹ, Phó Bí thư, phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn chia sẽ: Lần trở lại này, nhìn những nụ cười tươi tắn, rạng rỡ hơn trên gương mặt các cháu, chúng tôi rất vui mừng khi thấy các cháu hôm nay đã dần trưởng thành, mạnh mẽ, tự tin hơn trong cuộc sống, và quan trọng nhất là thành tích học tập ngày càng đạt được nhiều tiến bộ đáng khích lệ. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Minh Sỹ cũng dặn dò các cháu chăm ngoan giúp đỡ ông, bà và cố gắng để đạt thành tích cao hơn trong học tập. Các Cô, các Chú KBNN Quảng Nam sẽ tiếp tục dõi theo, hỗ trợ các cháu cho đến lúc trưởng thành.Tác giả: Vũ Linh - Công quyền

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn