Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ


Liên kết

Chi tiết tin

Công chức KBNN Quảng Nam tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 8:58 | 19/07 Lượt xem: 290

Hoạt động hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động nhân đạo được tổ chức thường xuyên hàng năm của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Nam và luôn được toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của KBNN Quảng Nam nhiệt tình hưởng ứng.

Hưởng ứng phong trào vận động hiến máu tình nguyện năm 2021 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Nam trong bối cảnh phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19, ngày 15/7/2021 KBNN Quảng Nam đã có 06 công chức tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện tại Nhà đa năng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam với thông điệp “Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.

Các CBCC KBNN Quảng Nam đã phát huy tinh thần, trách nhiệm, tích cực tham gia hiến máu tình nguyện nên không ngần ngại đăng ký tham gia hiến máu với mong muốn đem những giọt máu hồng quý giá góp phần giữ gìn sinh mạng, cuộc sống cho người bệnh, nhất là trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch Covid-19, lượng người tham gia hiến máu hạn chế. Những giọt máu ấm tình người sẽ được chia sẻ tới người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phong trào hiến máu tình nguyện của CBCC KBNN Quảng Nam đang ngày càng lan tỏa và phát triển mạnh, đây cũng chính là nghĩa cử cao đẹp nhằm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của người dân Việt Nam. Mỗi giọt máu cho đi như tiếp thêm sự sống, thêm niềm vui, niềm hạnh phúc và nối dài mãi tình yêu thương của lòng nhân ái. Có thể nói, hoạt động hiến máu tình nguyện là việc làm thiết thực, có ý nghĩa nhân văn, góp phần xây dựng xã hội nhân ái, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ công chức đối với cộng đồng./.

 

Một số hình ảnh Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021:

 Công chức KBNN Quảng Nam tại Ngày hội hiến máu tình nguyện

 

Thực hiện đầy đủ các thủ tục khai báo y tế

 

Các tình nguyện viên KBNN Quảng Nam hiến máu

Tác giả: Thúy Nga – Diệu Hương – Tuấn Linh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn