Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ


Liên kết

Chi tiết tin

Duyên dáng tà áo dài truyền thống Công sở

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 8:05 | 07/10 Lượt xem: 132

Hưởng ứng Cuộc thi “Duyên dáng áo dài truyền thống Công sở” qua ảnh do Công đoàn Viên chức tổ chức và được sự thống nhất của Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở (CĐCS) KBNN Quảng Nam đã phát động cuộc thi đến toàn thể đoàn viên là nữ công chức của 18 CĐCS thành viên trực thuộc theo kế hoạch số 53/KH-CĐCS ngày 22/9/2020

  
              Trong không khí vui tươi, hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 10 năm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, toàn thể nữ công chức KBNN Quảng Nam đã tích cực hưởng ứng Cuộc thi " Duyên dáng áo dài truyền thống Công sở" nhằm lan tỏa vẻ đẹp nơi công sở và trong cuộc sống hằng ngày. Đây là hội để tôn vinh vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt nam nói chung và Nữ công chức KBNN Quảng Nam nói riêng trong trang phục áo dài truyền thống; tôn vinh chuẩn mực đạo đức của người Phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà, tích cực học tập sáng tạo, hội nhập quốc tế, phấn đấu trở thành người phụ nữ hiện đại, năng động sáng tạo, nhân hậu trách nhiệm với lợi ích cộng đồng và xã hội.
              Đối với hệ thống KBNN, áo dài truyền thống là một trong những đồng phục của Nữ công chức. Đặc biệt, cứ mỗi thứ Tư hằng tuần, nữ công chức KBNN Quảng Nam lại khoác lên mình đồng phục áo dài màu xanh, làm cho không gian nơi làm việc đẹp hơn, dịu dàng hơn.
            Trong 50 bức ảnh dự thi, Ban Giám khảo đã chấm chọn 05 bức ảnh đẹp nhất, tiêu biểu nhất thể hiện đầy đủ tiêu chí trình Ban Tổ chức quyết định trao Giải và chọn 03 ảnh đạt giải Nhất, Nhì, Ba tiếp tục tham dự Cuộc thi tại Công đoàn Viên chức tỉnh.
             Thông qua cuộc thi, chi em đồng nghiệp cảm tháy gần gũi, thân thiết và gắn với nhau hơn, không khí làm việc nơi công sở lại càng vui vẻ, hòa đồng hơn. Đặc biệt, chúng tôi - Nữ công chức KBNN Quảng Nam càng thêm tự hào và trân trọng nét đẹp, giá trị truyền thống của tà áo dài Việt Nam.                 
   
  
                                                            HÌNH ẢNH  ĐẠT GIẢI NHẤT, NHÌ, BA


Giải Nhất: Pham Thị Giang - Vũ Thị Xuân Đào ( CĐCSTV Cơ quan KBNN tỉnh)
Niềm vui hằng ngày khi đến công sởGiải Nhì: Nguyễn Thị Hoàng Yến ( CĐCVTV KBNN Đông Giang)
Nội dung:Thư giãn sau ngày làm việcGiải Ba: Phạm Hoàng Phương Lan ( CĐCSTV KBNN Phước Sơn)
Nội dung: Kỷ niệm Ngày tuyên truyền phòng, chống đại dịch Covid-19 tại khuôn viên UBND huyện Phước Sơn


Tác giả: Lê Thị Thu Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn