Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ


Liên kết

Chi tiết tin

ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN KBNN QUẢNG NAM THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2020

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 7:49 | 08/09 Lượt xem: 150

Sáng ngày 04/9/2020, tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam, 10 đoàn viên Công đoàn KBNN Quảng Nam đã tích cực tham gia chương trình hiến máu tình nguyện năm 2020 do Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức.

 Ghi nhận tại buổi hiến máu tình nguyện, mỗi đoàn viên Công đoàn KBNN Quảng Nam tham gia hiến máu đều ý thức sâu sắc ý nghĩa, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng xã hội và chính sức khỏe của bản thân. Vì thế trên nét mặt từng đoàn viên đều hân hoan, rạng ngời, bởi được chia sẻ giọt máu của mình là làm được một điều có ích cho xã hội, góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp cho người bệnh có cơ hội thoát khỏi bệnh hiểm nghèo, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình người bệnh; đồng thời giúp cho ngành y tế kịp thời điều trị, cấp cứu bệnh nhân, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 còn diễn biến lâu dài và hết sức phức tạp.

Có thể khẳng định, hiến máu tình nguyện là việc làm ý nghĩa và thiết thực mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn. Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, những giọt máu tình nguyện của đoàn viên, công chức KBNN Quảng Nam đã thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Hy vọng rằng những nghĩa cử cao đẹp ấy sẽ luôn được giữ vững, phát huy và tinh thần nhân đạo của hoạt động hiến máu tình nguyện cứu người ngày được càng lan tỏa mạnh hơn, rộng hơn trong toàn xã hội.

Hình ảnh của hoạt động hiến máu tình nguyện sáng ngày 04/9/2020
của đoàn viên Công đoàn KBNN Quảng Nam:

Tác giả: Hà Uyên

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn