Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ


Liên kết

Chi tiết tin

Đoàn thanh niên cơ sở KBNN Quảng Nam tổ chức chương trình áo xanh tình nguyện chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 15:37 | 26/03 Lượt xem: 453

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona ( Covid-19) gây ra, dưới sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 KBNN Quảng Nam và được sự cho phép của Đảng bộ, Ban Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước (KBNN) Quảng Nam. Đoàn thanh niên cơ sở KBNN Quảng Nam đã tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Vào sáng ngày 26/3/2020, đoàn thanh niên đã chia ra thành các nhóm tại 04 điểm; Cơ quan KBNN Quảng Nam, KBNN Hội An, KBNN Điện Bàn và KBNN Núi Thành tổ chức tham gia dọn vệ sinh cơ quan, phun thuốc tiêu độc khử trùng tại các phòng giao dịch, nhà vệ sinh, phòng họp; đo thân nhiệt cho toàn thể công chức và khách hàng trước khi vào cơ quan. Tổ chức phát khẩu trang, dung dịch rửa tay sát khuẩn miễn phí cho khách hàng đến giao dịch, chỉ dẫn khách hàng các địa điểm rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn mà cơ quan đã bố trí khi đến giao dịch tại đơn vị………

Bênh cạch đó, các đoàn viên đã phát tờ rơi, áp phích có nội dung tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc bằng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang khi ra ngoài và khi làm việc tại cơ quan, giữ khoảng cách khi giao tiếp, hạn chế di chuyển, tập trung những nơi đông người, tăng cường dinh dưỡng, luyện tập nâng cao sức khỏe. Hướng dẫn các đơn vị sử dụng ngân sách Nhà nước tăng cường công tác giao dịch với Kho bạc  thông qua dịch vụ công trưc tuyến và trao đổi thông tin, làm việc qua môi trường mạng internet….

Từ đó, đã tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên, thanh niên, công chức và nhân dân hiểu đúng, hiểu đủ trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona ( Covid-19) gây ra, tránh hoang mang hoặc chủ quan nhằm bảo đảm mục tiêu phòng, chống dịch hiệu quả và duy trì tốt hoạt động của Cơ quan KBNN Quảng Nam và các KBNN trực thuộc. 

                                                                          MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

                                                                                 Tại KBNN Núi Thành

                                                                                 Tại Cơ quan KBNN tỉnh

                                                                                   Tại KBNN Điện Bàn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn