Công đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam tham gia ngày hội “ Hiến máu tình nguyện” do Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam phát động.

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 13:25 | 07/09 Lượt xem: 223

Sáng ngày 07/9/2023, Công đoàn Viên chức đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam, tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện trong CBCCVCLĐ năm 2023 với thông điệp “ Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

Hiến máu nhân đạo – không chỉ mang đến sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Ngày hội hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên được Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam tổ chức nhằm vận động đoàn viên, người lao động có đủ điều kiện sức khỏe tích cực hưởng ứng tham gia hiến máu tình nguyện nhằm cung cấp đủ lượng máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh.

Ngày hội năm nay đã thu hút rất nhiều đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc tham gia. Công đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam đã có 16 cá nhân đăng ký tham gia hiến máu tự nguyện, đặc biệt có một số đoàn viên đã thực hiện hiến máu nhiều lần qua các năm trước đây. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và trách nhiệm với xã hội của đoàn viên, người lao động trên địa bàn.

Qua chương trình Hiến máu tình nguyện, Công đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam tự hào đóng góp một phần nhỏ vào quỹ máu huyết học của cộng đồng theo đúng tinh thần “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Tác giả: Tùng Giang - Diệu Hương