Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụLiên kết

Chi tiết tin

KHO BẠC NHÀ NƯỚC ĐIỆN BÀN TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 14:24 | 09/08 Lượt xem: 337

Những ngày tháng Bảy, cả nước lại lặng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho ngày hòa bình, độc lập và tri ân cho người trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ quốc, cho nhân dân.

Cũng giống như mẹ Thứ, mẹ Trần Thị Liền ở phường Điện Dương, TX Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã chịu mất mác lớn khi có 2 người con đều hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Bản thân mẹ cũng là một cơ sở cách mạng che dấu cán bộ, góp công góp sức cho phong trào cách mạng. Mẹ đã được Đảng, nhà nước phong tặng danh hiệu mẹ Việt Nam anh hùng.

Uống nước nhớ nguồn, đó là đạo lí tốt đẹp của dân tộc, và chúng ta có được hòa bình độc lập như ngày hôm nay chính là nhờ một phần lớn công lao của các thế hệ đi trước. Những năm qua Kho bạc Nhà nước Điện Bàn đã nhận phụng dưỡng, thường xuyên thăm hỏi, hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần, động viên mẹ vượt qua nỗi mất mác, bệnh tật tuổi về già. Phụng dưỡng mẹ không chỉ là trách nhiệm mà là niềm hạnh phúc của toàn thể CBCC cơ quan. Sự quan tâm, hỏi han cùng những món quà tuy nhỏ nhưng ấm lòng hy vọng có thể xoa dịu nỗi đau của mẹ, giúp mẹ sống vui, sống khỏe cùng con cháu.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947-27/07/2022) toàn thể CBCC KBNN Điện Bàn đã đến thắp nén hương thành kính đến các anh hùng liệt sĩ, tặng quà mẹ VNAH Trần Thị Liền như là lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã không tiếc máu xương, tuổi trẻ để giành Độc lập- Tự do cho tổ quốc. Các thế hệ CBCC cơ quan sẽ luôn nhắc nhở nhau và tự hứa với mình phải sống, làm việc xứng đáng với công ơn các chiến sĩ đã hiến dâng cả cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước, sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước góp phần sức lực của mình cùng xây dựng đất nước ngày càng phát triển.
https://game3k.net/


 Giám đốc và CBCC KBNN Điện Bàn đến thăm, tặng quà mẹ VNAH Trần Thị Liền

Tác giả: Trần Hoàng Khánh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn