Cán bộ KBNN Nam Trà My đến với đồng bào nghèo xã Trà Don

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 16:12 | 16/10 Lượt xem: 420

Thực hiện tinh thần chỉ đạo của UBND huyện về việc mỗi cơ quan, đơn vị, hội, đoàn thể chung tay giúp hộ đăng ký thoát nghèo năm 2019.

Sáng ngày 16/10/2019, tại Thôn 3 Tu Hon, Xã Trà Don, KBNN Nam Trà My tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Trà Don. Tham dự có Ông Đặng Đình Dương – Phó Giám Đốc KBNN Nam Trà My và Ông Trần Vĩnh Thơ – Chủ tịch UBND Xã Trà Don.

Theo đó, KBNN Nam Trà My đã trao quà cho 03 hộ gia đình đó là: Đinh Văn Bi, Nguyễn Văn Quang  và Nguyễn Hải Lâm đăng ký thoát nghèo bền vững là 60 kg gạo, hàng tiêu dùng và 4,5 triệu đồng tiền mặt, tại Thôn 3 Tu Hon, Xã Trà Don.

Hình ảnh: Đ/c Đặng Đình Dương - Phó Giám đốc KBNN Nam Trà My trao quà cho 03 hộ gia đình

Thông qua hoạt động này nhằm tri ân sâu sắc đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp cho bà con trên địa bàn có thêm động lực phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống, tạo niềm tin cho các bà con vững tin trên hành trình thoát nghèo bền vững. Ông: Đặng Đình Dương; Phó Giám đốc KBNN đã ân cần thăm hỏi và gửi lời động viên đến các gia đình hộ nghèo, tiếp tục nỗ lực trong lao động, phát huy hiệu quả đã đạt được, từ đó hướng đến mục tiêu thoát nghèo bền vững. Cũng trong dịp này Đoàn công tác ghé thăm tận nhà, thăm hỏi động viên, chia sẻ kinh nghiệm sống và làm việc cho bà con, đồng thời hướng dẫn bà con về kỷ thuật trồng trọt, chăn nuôi, cách thức chăm sóc cây trồng, con vật nuôi nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần tích cực an sinh xã hội huyện nhà./.

Tác giả: Đặng Đình Dương