Công đoàn cơ sở KBNN Nam Trà My Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 9:12 | 21/06 Lượt xem: 442

Chiều ngày 19/6/2019 công đoàn KBNN Nam Trà My tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024.Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Quốc Tùng, Giám đốc KBNN Nam Trà My, cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở KBNN Nam Trà My. Đặc biệt, tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hải - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Nam Trà My.

Báo cáo tại Đại hội đánh giá: Nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ quan KBNN Nam Trà My đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng thực hiện các chương trình công tác Công đoàn, phong trào thanh niên, phụ nữ trong cơ quan.  Nhiệm kỳ qua Công đoàn đạt danh hiệu Vững mạnh xuất sắc, đơn vị được LĐLĐ tỉnh công nhận 5 năm liền đạt chuẩn cơ quan văn hóa, công đoàn đã giới thiệu 05 đoàn viên cho tổ chức Đảng xem xét, bồi dưỡng kết nạp: 03 Đảng viên chính thức và 02 Đảng viên dự bị; tổ chức CBCC đi tham quan, học tập ở một số nơi; tổ chức phối hợp kết hợp với các cơ quan trực thuộc Tỉnh tham gia văn nghệ, thể dục thể thao đã đạt nhiều kết quả cao. Công tác thực hiện công tác an sinh xã hội Công đoàn đã giúp gần 15 hộ nghèo được thoát nghèo trên địa bàn xã Trà Don hằng năm; phối hợp cùng công đoàn KBNN Tỉnh trao 01 nhà tình nghĩa và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 hộ chính sách tại xã Trà Don…Bên cạnh đó nhiệm kỳ qua công đoàn tham gia vận động đoàn viên đóng góp các quỹ cứu trợ, đền ơn đáp nghĩa, vì người nghèo, bảo trợ trẻ em…với số tiền trên 30 triệu đồng.

Đ/c Nguyễn Quốc Tùng, Giám đốc KBNN Nam Trà My phát biểu chỉ đạo

Đ/c Nguyễn Thị Hải - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Nam Trà My phát biểu chỉ đạo

Phương hướng của nhiệm kỳ 2019-2024 diễn ra trong bối cảnh cả nước đang tập trung vào một số các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội trong tình hình có nhiều biến động và thách thức, Hệ thống KBNN cũng đang trong giai đoạn triển khai thực hiện chiến lược phát triển hệ thống KBNN đến năm 2020, thông qua việc triển khai thực hiện các dự án lớn mà trọng tâm là chương trình cải cách nền tài chính công, tiến tới hình thành KBNN điện tử, với tình hình đó đòi hỏi đội ngũ CNVC lao động phải có đủ trình độ năng lực, phẩm chất chính trị để đảp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

BCH nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt trước Đại hội

Kết quả bầu BCH nhiệm kỳ 2019 -2024 gồm 03 đồng chí: Đồng Minh Đức, Đỗ Lê Kim Dung và Võ Thị Hồng Hiệp. Ra mắt trước Đại hội, Ban chấp hành cơ sở KBNN Nam Trà My nhiệm kỳ 2019-2024 hứa sẽ năng động, sáng tạo và lòng nhiệt huyết tuổi trẻ cổ vũ kịp thời những sáng kiến, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần cho sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội huyện nhà và ngành giao phó.

Ảnh: Giám đốc KBNN Nam Trà My và Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện và BCH nhiệm kỳ 2019-2024

Tác giả: Đồng Minh Đức