KBNN Nam Giang: Trao tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 13:55 | 18/06 Lượt xem: 361

Thực hiện công tác kết nghĩa hàng năm giữa 2 Công đoàn cơ sở theo nghị quyết của Liên đoàn Lao động huyện Nam Giang, đồng thời hướng ứng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Vừa qua, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6), Công đoàn cơ sở và Chi đoàn Thanh niên KBNN Nam Giang đã phối hợp cùng với Đoàn thể xã Cà Dy tổ chức trao phần thưởng học bổng cho em Đinh Hồ Chinh lớp 4/1 trường tiểu học xã Cà Dy, là học sinh con gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng em đã có nhiều cố gắng vươn lên và học giỏi.

Các đồng chí Lãnh đạo xã B_nước Phước và đại diện KBNN Nam Giang tặng quà cho em Đinh Hồ Chinh

Đ/c Phó chủ tịch Công đoàn KBNN Nam Giang tặng quà cho em Đinh Hồ Chinh

Đ/c  Bí thư chi đoàn thanh niên KBNN Nam Giang tặng quà em Đinh Hồ Chinh

Cùng với hai xuất học bổng của các cô chú công tác tại KBNN Nam Giang gửi đến em Đinh Hồ Chinh. Món quà tuy không lớn nhưng phần nào động viên cho em có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập. Các cô, các chú mong muốn cháu luôn chăm ngoan học giỏi, vâng lời bố mẹ thầy cô phấn đấu học tập để ngày mai lập nghiệp, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp./.

Tác giả: Trần Đăng Thạnh