CÔNG ĐOÀN KBNN THĂNG BÌNH THAM GIA GIẢI CẦU LÔNG CÁN BỘ CÔNG CHỨC CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM 2019

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 13:23 | 11/06 Lượt xem: 510

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước. Từ ngày 01 và 02/6/2019 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình huyện Thăng Bình tổ chức giải Cầu lông cán bộ, công nhân viên chức lao động năm 2019 tại nhà thi đấu Cầu lông LĐLĐ huyện Thăng Bình.

Trong đợt tổ chức lần này có 16 đội tham dự, Ban tổ chức chia ra 06 nội dung thi đấu: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ; thi đấu theo 2 nhóm tuổi: Trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi. Mỗi CĐCS chỉ đăng ký thi đấu 01 đơn nam, 01 đơn nữ, 01 đôi nam nữ ở mỗi nhóm tuổi, ông Trần Văn Lộc đại diện cho Công đoàn KBNN Thăng Bình tham gia với nội dung đơn nam trên 40 tuổi.

Thông qua giải, nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT trong CNVC, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” để nâng cao thể lực, trí tuệ góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, tạo môi trường rèn luyện thể thao lành mạnh, đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong CNVC, làm cho phong trào TDTT phát triển sâu rộng ở các cơ quan, đơn vị, phong phú thêm nội dung, hình thức hoạt động công đoàn và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Qua 02 ngày thi đấu ở tất cả các nội dung, với tinh thần thể thao “Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ”, sự nỗ lực của từng VĐV, kết quả CĐ KBNN Thăng Bình đạt huy chương Đồng nội dung đơn nam trên 40 tuổi và được LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tổ chức trong thời gian sắp đến.

Ảnh: Trần Văn Lộc nhận huy chương Đồng đơn nam trên 40 tuổi

Kết thúc giải đã để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc và thắt chặc hơn tình đoàn kết giữa các đơn vị, đặc biệt là các đơn vị trong Khối các cơ quan trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Võ Văn Chỉnh