“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 14:22 | 04/06 Lượt xem: 396

Trẻ em quyết định vận mệnh và tương lai của đất nước.Vì vậy các em luôn xứng đáng nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của xã hội

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày hội dành cho các trẻ em nhỏ, đồng thời nhắc nhở mọi người xung quanh luôn nêu cao và bảo vệ quyền lợi cho các em, là ngày các em xứng đáng nhận được nhiều tình yêu thương, quan tâm từ gia đình và xã hội.

KBNN Phú Ninh phối hợp với công ty Lê Thanh tổ chức thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị trấn Phú Thịnh, Phú Ninh, Quảng Nam.

Chiều ngày 31/05/2019, nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi đại diện có đồng chí Phan Văn Ánh Phó Giám đốc phụ trách KBNN Phú Ninh và anh Lê Phan Thanh Giám đốc Công ty thực phẩm Lê Thanh cùng toàn thể cán bộ công chức KBNN Phú Ninh đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi  tổng cộng 5 triệu đồng tiền mặt đóng góp của CBCC KBNN Phú Ninh, cùng 24 xuất quà nhỏ và một số nhu yếu phẩm cần thiết (gạo nước mắm, ngũ cốc…) do Công ty thực phẩm Lê Thanh tài trợ, nhằm giúp các em có thêm niềm vui làm động lực cho các ẹm phấn đấu rèn luyện.

Tác giả: Dương Thị vân