CÔNG ĐOÀN KBNN ĐÔNG GIANG THAM GIA GIẢI CẦU LÔNG CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG HUYỆN ĐÔNG GIANG NĂM 2019

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 14:08 | 04/06 Lượt xem: 331

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), Liên đoàn Lao động huyện Đông Giang tổ chức giải cầu lông công nhân viên chức lao động huyện Đông Giang năm 2019. Giải được tổ chức trong 3 ngày (30/05/2019 đến 01/06/2019)

Giải cầu lông 2019 có sự tham gia của hơn 200 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động huyện Đông Giang, các đội tham gia chia làm 2 khối gồm: Khối xã, phường và khối các cơ quan, ban ngành, thi đấu 4 nhóm tuổi: Dưới 3, từ 31 đến 40, từ 41 đến 50 và từ 51 trở lên gồm 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ. Đoàn vận động viên liên quân gồm: KBNN Đông Giang, Chi cục Thuế và  BHXH huyện tham gia giải ở 2 lứa tuổi và tất cả các nội dung thi đấu.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến những pha cầu hấp dẫn, những trận đấu kịch tính để lại niềm phấn khởi cho người xem. Kết quả: Đoàn vận động viên liên quân KBNN Đông Giang, Chi cục Thuế và  BHXH huyện đạt giải nhì toàn đoàn khối các đơn vị, cơ quan, ban ngành với các giải các nhân: 1 giải nhất đơn nữ, 2 giải 3 đôi nam và đôi nam nữ.

Các VĐV liên quân  KBNN Đông Giang, Chi cục Thuế và  BHXH huyện tham gia tranh tài

Đây cũng là hoạt động thể thao thường niên của đoàn viên công đoàn KBNN Đông Giang  nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và rèn luyện thân thể của CNVC. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi và khích lệ, động viên đoàn viên công đoàn có những cống hiến tích cực vào hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ của huyện, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị và kế hoạch sản xuất kinh doanh của các đơn vị công đoàn cơ sở.

Đ/c Lê Công trái, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải cho các đơn vị

Tác giả: Nhật Ánh