Đoàn viên Công đoàn cơ sở thành viên KBNN Nam Trà My tham gia hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện.

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 14:35 | 05/04 Lượt xem: 70

Sáng ngày 27/03/2024, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và truyền thanh truyền hình huyện Nam Trà My, Ban chỉ đạo chương trình hiền máu tình nguyên tỉnh Quảng Nam tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2024 cho các đơn vị trên địa bàn huyện nhằm mục đích tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên, người lao động và các tầng lớp Nhân dân có sức khỏe tốt tích cực tham gia hiến máu, góp phần đáp ứng lượng máu cho nhu cầu cấp cứu và điều trị bệnh nhân.

Hưởng ứng chương trình trên, Công đoàn cơ sở thành viên KBNN Nam Trà My tổ chức phát động cho đoàn viên công đoàn tham gia và qua đó đã chọn những đoàn viên có sức khỏe tốt tham gia hoạt động ý nghĩa này

Đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu tình nguyện.

Tham gia hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội, đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng tích cực của cán bộ, công chức trên toàn địa bàn huyện nói chung và đoàn viên Công đoàn CSTV KBNN Nam Trà My nói riêng.

Đây là chương trình có sức lan tỏa mạnh mẽ đến các cán bộ công chức, đoàn viên, thanh niên; qua đó góp phần cùng cả nước bổ sung đáng kể lượng máu vào ngân hàng máu của bệnh viên, phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân luôn kịp thời và đảm bảo.

Tác giả: Trương Minh Thanh Tú