KHO BẠC NHÀ NƯỚC PHƯỚC SƠN THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP TẾT GIÁP THÌN 2024

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 10:07 | 20/01 Lượt xem: 102

Thực hiện công văn số 1261/UBND-VX, ngày 04/12/2023 của UBND huyện Phước Sơn, V/v phối hợp thực hiện phong trào “Tết Nhân ái” - Xuân Giáp Thìn 2024.

KBNN Phước Sơn đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Phước Sơn chọn đối tượng để đến thăm hỏi, động viên những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để thăm hỏi và trao quà nhân dịp Tết cổ truyền 2024 của dân tộc, đồng thời giao cho BCH CĐCSTV phát động trong công chức, người lao động hưởng ứng phong trào “Tết Nhân ái” để có những phần quà gửi đến người có bệnh hiểm nghèo, người yếu thế trong cuộc sống.

Gia đình hộ bà Y Ngương có 03 người con bị nhiễm chất độc da cam Dioxin ở thôn Lao Mưng, xã Phước Xuân

Cùng đi với KBNN Phước Sơn có ông Trần Tiến đại diện Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Phước Sơn để thực hiện trao quà “Tết Nhân ái” - Xuân Giáp Thìn 2024, đoàn đã đến từng gia đình để trao trực tiếp 02 suất quà cho hộ bà Y Ngương gia đình có công với cách mạng và có 03 người con đều là Nạn nhân chất độc màu da cam ‎DIOXIN tại thôn Lao Mưng, xã Phước Xuân và bà Nguyễn Thị Yến bệnh hiểm nghèo đã nhiều năm tại Tổ dân phố số 3, thị trấn Khâm Đức mỗi suất quà bằng tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng/01 xuất, đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên gia đình và cá nhân người bệnh luôn mạnh khỏe, lạc quan yêu đời để chiến thắng bệnh tật.

Bà Nguyễn Thị Yến bị bệnh hiểm nghèo nhiều năm ở tổ dân phố số 3, TT Khâm Đức

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta và cũng là sự quan tâm chia sẻ của CC, NLĐ KBNN Phước Sơn để cùng chung tay chăm sóc cho người yếu thế trong xã hội vui Xuân, đón Tết thêm đầy đủ, đầm ấm và hạnh phúc./.

Tác giả: Nguyễn Quang Lực