CÔNG ĐOÀN CSTV KBNN NÚI THÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” TẠI TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN THỊ TRẤN PHÚ THỊNH, HUYỆN PHÚ NINH.

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 9:46 | 04/10 Lượt xem: 196

Vừa qua, vào tối thứ 6, ngày 29/9/2023 tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Thị trấn Phú Thịnh, Công đoàn CSTV KBNN Núi Thành tổ chức: chương trình “Đêm hội trăng rằm”

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện. Tổ chức các hoạt động, tạo sân chơi giải trí an toàn, lành mạnh, thân hiện, bình đẳng thiết thực bổ ích về ngày truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Vào tối thứ 6, ngày 29/9/2023 tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Thị trấn Phú Thịnh, Công đoàn CSTV KBNN Núi Thành tổ chức: chương trình “Đêm hội trăng rằm”

Tham gia chương trình có các Đồng chí trong BGĐ, BCH Công đoàn, đoàn viên công đoàn, các con cháu của CBCC và các cháu tại trung tâm. Chương trình tổ chức với nội dung phong phú hấp dẫn: Múa lân, ảo thuật, giao lưu văn nghệ, các trò chơi dân gian, phát quà trung thu và tặng vỡ đồ dùng học học tập chi các cháu trung tâm, Đặc biệt với sự đóng góp từ viên công đoàn và tham gia đóng góp của các nhà hảo tâm; tổng kinh phí tổ chức: 5.500.000 đ.

Đêm hội trăng rằm đã tổ chức thành công tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đảm bảo an toàn, bổ ích, tiết kiệm, hiệu quả  tiếp bước cho các cháu trên con đường học tập đạt kết quả tốt trong năm học 2023-2024. Qua đó tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm và thúc đẩy phong trào xã hội tham gia bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em./.

Tác giả: Phan Văn Ánh