Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụLiên kết

Chi tiết tin

HOẠT ĐỘNG NỮ CÔNG CHỨC KBNN BẮC TRÀ MY KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023-2028

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 13:16 | 09/03 Lượt xem: 235

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng; chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028; hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” từ ngày 6 đến ngày 10/3/2023. Ngày 07/3/2023, tổ Nữ công KBNN Bắc Trà My đã tổ chức buổi sinh hoạt tọa đàm và dã ngoại.

Trong buổi tọa đàm tại trụ sở cơ quan, đã ôn lại ngày 8/3 là ngày kỷ niệm cuộc đấu tranh đòi các quyền lợi của phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới và  đây còn là dịp để tôn vinh, thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc mang lại niềm tự hào cho dân tộc khi lần đầu tiên đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Niềm tự hào và ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam có cội nguồn từ truyền thống dân tộc độc đáo đó.

Nhân dịp này, Nữ công đã tổ chức một buổi dã ngoại nhằm tìm hiểu về truyền thống, lịch sử, văn hóa của huyện Bắc Trà My nơi cơ quan đóng chân, đặc biệt thực sự ý nghĩa hơn đối với 02 nữ công chức mới công tác từ cuối năm 2022, qua buổi tham quan được hiểu biết mảnh đất anh hùng, nhiều danh lam thắng cảnh, càng yêu quý nơi làm việc như quê hương thứ hai và yên tâm công tác, phục vụ địa phương.

Với các hoạt động đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thực sự là một ngày hội sau những ngày làm việc mệt nhọc, tạo động lực để các nữ công chức ra sức thi đua lao động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,đồng thời nêu cao phẩm chất, đạo đức người Phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

     

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SINH HOẠT

CỦA PHỤ NỮ KHO BẠC NHÀ NƯỚC BẮC TRÀ MY


        Tham quan Trụ sở UBND Huyện Bắc Trà My tọa lạc trên quả đồi thuộc xã Trà Sơn, là cơ quan hành chính của Huyện, đầy đủ cơ quan, ban ngành, đoàn thể.


 Cầu Kính bắt qua Sông Trường là một điểm du lịch nổi tiếng của huyện Bắc Trà My


          Cầu “Tình yêu”, một điểm “check in”của các bạn trẻ.

Tác giả: Nguyễn Văn Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn