Đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước Quảng Nam tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Kho bạc Nhà nước Quảng Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027.

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 8:34 | 15/05 Lượt xem: 328

Thực hiện Kế hoạch số 91-KH/ĐTN, ngày 22/10/2021 của Ban Thường Vụ (BTV) Đoàn khối các cơ quan về tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027; và Kế hoạch số: 06/KH-ĐTN, ngày 22/04/2022 về việc tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Chiều ngày 12 tháng 5 năm 2022 Chi đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam đã tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Kho bạc Nhà nước Quảng Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c: Đặng Ngọc Châu – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan, Đ/c: Phạm Văn Phong – Bí thư  Đảng ủy KBNN Quảng Nam, Đ/c: Trần Phước Tào – Giám đốc KBNN Quảng Nam  cùng các đồng chí Đảng Uỷ viên, Bí thư các chi bộ và 33 đoàn viên, thanh niên.

Đại hội tiến hành báo cáo, đánh giá tổng kết hoạt động của công tác đoàn nhiệm kỳ vừa qua ( 2017-2022), thông qua phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên Đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước Quảng Nam nhiệm kỳ (2022-2027)  và bầu ra Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước Quảng Nam  khóa X, nhiệm kỳ (2022-2027).  Đại hội đã nhìn nhận; trong những năm qua công tác Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam luôn đoàn kết, sáng tạo nỗ lực, phấn đấu, tích cực tham gia, thực hiện nghiêm túc và hiệu quả các phong trào thi đua, vận động xây dựng tuổi trẻ Kho bạc Nhà nước Quảng Nam “Xung kích - đoàn kết – sáng tạo – phát triển” góp phần tạo động lực mạnh mẽ cho hành trình chuyển đổi sang KB số trong tương lai. Đặc biệt tiếp tục thực hiện triển khai phong trào “3 trách nhiệm”, phong trào 04 biết”. Đăng ký đảm nhận thực hiện các công trình, phần việc thanh niên gắn với nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Bên cạnh đó Đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội cho các đối tượng là gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng, tham gia tích cực hoạt động hiến máu tình nguyện; phòng chống thiên tai, dịch bệnh, khắc phục hậu quả mưa bão, lũ lụt……..

Tại Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành khóa mới, có năng lực, tâm huyết, nhiệt tình. Với sự lãnh đạo sâu sát và kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành khóa mới tin chắc rằng Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Kho bạc Nhà nước Quảng Nam nhiệm kỳ (2022-2027) sớm đi vào thực tiển và góp phần xây dựng đơn vị Kho bạc Nhà nước Quảng Nam ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh Đại Hội

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đ/c Phạm Văn Phong – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Đặng Ngọc Châu – Bí thư Đoàn khối các cơ quan và Đ/c Phạm Văn Phong – Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027