Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụLiên kết

Chi tiết tin

Tuổi trẻ KBNN Quảng Nam hỗ trợ xây dựng và bàn giao Công trình thanh niên “ Khu vui chơi và thể thao” tại xã Tam Hải.

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 15:19 | 28/03 Lượt xem: 842

Vừa qua (ngày 23/3/2019) được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc KBNN Quảng Nam, Chi đoàn Thanh niên KBNN Quảng Nam và đoàn viên KBNN Núi Thành đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Tam Hải thực hiện xây dựng hoàn thiện và bàn giao công trình “Khu vui chơi và thể thao” tại trung tâm văn hóa thể thao xã Tam Hải, huyện Núi Thành. Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tháng thanh niên năm 2019.

          Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Minh Sỹ – Phó bí thư Đảng bộ,phó giám đốc KBNN Quảng Nam, đ/c Mai Văn Ánh giám đốc KBNN Núi Thành và toàn thể đoàn viên chi đoàn. Về phiá địa phương có các đồng chí Lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đoàn viên xã Tam Hải.


            Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Minh Sỹ - Phó Giám đốc KBNN Quảng Nam tặng quà cho các em học sinh nghèo, học giỏi 

Xã Tam Hải là một xã đảo nhỏ của huyện Núi Thành. Cuộc sống người dân nơi đây chủ yếu dựa vào biển, tập trung các ngành nghề đánh bắt. Người dân trong xã còn phải dùng phà để di chuyển khi muốn vào đất liền. Phương tiện đi lại còn quá hạn chế nên khả năng phát triển về nhiều mặt kinh tế còn gặp nhiều khó khăn… Qua tìm hiểu, hiện tại xã chưa có khu vui chơi dành cho các cháu thiếu nhi. Vì thế Chi đoàn Thanh niên KBNN Quảng Nam đã hỗ trợ trên 20 triệu động để mua sắm một số đồ chơi trẻ em như cầu trượt, thú nhún, bập bênh.. và phối hợp Đoàn xã Tam Hải thực hiện bàn giao Công trình thanh niên “Khu vui chơi và thể thao” tại trung tâm văn hóa thể thao xã Tam Hải. Với công trình “Khu vui chơi và thể thao”, chi đoàn mong muốn các cháu thiếu nhi tại địa phương có một sân chơi vui vẻ và đầy bổ ích. Và cũng qua đây, mong muốn lãnh đạo địa phương và  đoàn xã tiếp tục đầu tư hỗ trợ để khu vui chơi được phong phú và tiện nghi hơn. Bên cạnh đó, Lãnh đạo KBNN tỉnh cùng các đoàn viên đã thăm hỏi, trò chuyện thân mật với các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Bằng tình cảm và lòng yêu thương, chi đoàn đã trao 10 suất quà cho các cháu vượt khó có thành tích cao trong học tập. Món quà tuy nhỏ nhưng đã mang đến niềm hân hoan, niềm vui và sự ấm áp cho các em.


            Đ/c Nguyễn Vũ linh- Bí thư đoàn thanh niên KBNN Quảng Nam trao biển Công trình " Khu vui chơi thiếu nhi"Nhân chuyến tình nguyện về với xã Tam Hải, đoàn công tác tiếp tục ghé thăm và dọn dẹp vệ sinh khu di tích lịch sử tại xã Tam Hải, đây là nơi đầu tiên thành lập chi bộ An Hòa là chi bộ đầu tiên của huyện Núi Thành.


Khu di tích lịch sử tại xã Tam Hải

          Chuyến đi về xã đảo Tam Hải đã mang lại những trải nghiệm đầy xúc động và khó quên, là động lực để các Đoàn viên ra sức thi đua lao động, sáng tạo để gần gũi thiết thực hơn với cuộc sống, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ sâu sắc với những hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội nhất là với các cháu -những thế hệ tương lai của đất nước.

Tác giả: Trương Thị Kim Liên

[Trở về]

Các tin mới hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn