Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụLiên kết

Chi tiết tin

ĐOÀN CƠ SỞ KBNN QUẢNG NAM PHÁT ĐỘNG KHÔNG GIAN LÀM VIỆC XANH.

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 7:54 | 23/01 Lượt xem: 732

Hưởng ứng phong trào “Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn tại nơi làm việc” do Đoàn Khối các cơ quan phát động, Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam phát động phòng trào “Mỗi bàn làm việc có một cây xanh” tại các vị trí làm việc của đoàn viên và công chức tại các đơn vị trực thuộc.

  Với mục tiêu xây dựng cảnh quan, môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp , thân thiện với khách hàng khi đến giao dịch,làm việc và tạo môi trường làm việc tốt nhất cho đoàn viên, công chức tại mỗi đơn vị trực thuộc, Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam phát động phong trào “Mỗi bàn làm việc có một cây xanh”.

          Tận dụng những khoảng trống, những vị trí dễ quan sát như góc bàn làm việc, trước sảnh giao dịch của các giao dịch viên để đặt những chậu cây xanh phù hợp, đảm bảo thẩm mỹ cho không gian làm việc của bạn đoàn viên. Thực tế cho thấy, môi trường làm việc tại các đơn vị khép kín, nhỏ hẹp cùng nhiều loại giấy tờ và máy móc như máy in, máy vi tính… hoạt động liên tục khiến không gian trở nên bí bách và nhàm chán. Hơn nữa, tính chất công việc căng thẳng cũng làm cho công chức dễ bị áp lực về tinh thần dẫn đến hiệu quả công việc giảm thấp. Vì vậy, việc cải tạo, xây dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp là một trong những mục tiêu quan trọng của Đoàn cơ sở muốn phát động trong thời gian đến nhằm nâng cao chất lượng môi trường làm việc, từ đó nâng cao hiệu quả công việc của các bạn đoàn viên cũng như công chức tại các đơn vị.

Một số hình ảnh tại các đơn vị:KBNN Nông SơnKBNN Bắc Trà My


KBNN Điện Bàn


KBNN Đông Giang


KBNN Duy Xuyên


KBNN Hội An


KBNN Núi ThànhKBNN Quế Sơn


Phòng Kế toán nhà nước - KBNN Quảng Nam

Tác giả: Nguyễn Vũ Linh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn