Lan tỏa yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 16:55 | 01/06 Lượt xem: 1127

Với mong muốn sẻ chia, yêu thương, mang cái Tết thiếu nhi đến với trẻ em có hoàn cảnh khó, vất vả trên địa bàn . Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam đã tổ chức hoạt động ý nghĩa, lan tỏa yêu thương đến với trẻ em.

Nhân dịp ngày 01/6/2023, Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam đã tổ chức cho các đoàn viên, thanh niên tại cơ quan KBNN Quảng Nam và 17 đơn vị trực thuộc và thăm và tặng quà các các em có hoàn cảnh khó khăn tại 18 huyện, thị xã, thành phố với tổng số tiền từ nguồn vận động các đoàn viên hơn 11 triệu đồng. Đợt này,  Đoàn đã hỗ trợ hơn 20 trường hợp  các em mồ coi cha, mẹ mỗi phần quà gồm bánh kẹo sữa và 400.000 đồng Đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu; chúc các cháu luôn mạnh khỏe, vui vẻ, chăm ngoan, học tập tốt, nỗ lực vượt qua khó khăn, trở thành những công dân hữu ích trong tương lai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Đoàn Thanh niên KBNN Hiệp Đức thăm Em Nguyễn Văn Tài,sống tại  TT Tân Bình, huyện Hiệp Đức. Hiện tại ở với dì, thuộc hoàn cảnh khó khăn

Đoàn thanh niên KBNN Phước Sơn thăm và tặng quà em Lê Anh Tuấn. Lớp 8/4 trường thcs Lý Tự Trọng. Hiện em đang sống với bà nội tuổi đã cao.

Đoàn Thanh niên KBNN Phú Ninh thăm và tặng quà em Đặng Duy Hoà TT Phú thịnh Phú Ninh,7tuổi.

Đoàn Thanh niên KBNN Quế Sơn thăm và tặng quà em Nguyễn Ngọc Lên ( 5 tuổi) gia đình thuộc hộ khó khăn.

Đoàn thanh niên KBNN Nam Trà My tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại trung tâm y tế huyện Nam Trà My .

Đoàn Thanh niên KBNN Điện Bàn thăm và tặng quà cho em Đỗ thị Ánh Tuyết, mồ côi cha mẹ, đang ở cùng anh chị ruột. Là học sinh giỏi 8 năm liền

Đoàn Thanh niên KBNN Tiên Phước thăm và tặng quà cho em Nguyễn Gia Linh -  Cả gia đình bé bị cháy ở Nam Trà My, ba mẹ mất hết lúc bé 5 tuổi, giờ bé sống với ông bà nội tại tổ 11 thôn Phái Bắc - Tiên Kỳ - Tiên Phước.

Đoàn Thanh niên KBNN Nông Sơn thăm và tặng quà cho em Hồ Gia Huy, Hồ Phương Đông là con của chị Hồ Thị Hương. Là gia đình rất khó khăn, thuộc hộ nghèo của thôn.

Đoàn Thanh niên KBNN Nam Giang thăm và tặng quà cho em A Râng Khánh Đàm sinh 2012. Bố mất sớm, nhà có 3 anh em, điều kiện khó khăn, thuộc hộ nghèo của thôn

Đoàn Thanh niên KBNN Núi Thành thằm và tặng quà cho hoàn cảnh em Đặng Hoàng Duy. Ba cháu là Đặng Văn Đạt ở Tam Giang Núi Thành là lao động chính nhưng không may vừa qua đời khi đi theo tàu ra biển.

Đoàn Thanh niên KBNN Đông Giang thăm và tặng quà cho cho 2 cháu có hoàn cảnh khó khăn: Cháu Nguyễn Đức Hiếu lớp 3 trường TH Prao, ở với bà ngoại và cháu Nguyễn Thị Thu Thảo lớp 7 trường THCS mẹ Thứ,  ở với bà nội từ bé.

Đoàn Thanh niên KBNN Thăng Bình thăm và tặng quà cho hoàn cảnh  em  Phan Anh Vũ. Lớp 3 trường tiểu học Trưng Vương, Bình Nguyên, Thăng Bình. Hiện đang ở với ông bà ngoại.

Đoàn Thanh niên KBNN Duy Xuyên thăm và tặng quà cho em Duyên học lớp 3D trường Tiểu học số 1 Nam Phước. Gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn Thanh niên KBNN Tây Giang thăm và tặng quà cho em Ling Thị A Linh. Học sinh lớp 1 trường tiểu học a Tiêng. Gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn Thanh niên KBNN Đại Lộc thăm và tặng quà cho hoàn cảnh 2 em Nguyễn Đức Tuấn lớp 10 và Nguyễn Khánh Tuyền lớp 5, mẹ mất và bố  bị sập giàn giáo ở TP Đà Nẵng ngày 25/5/2023.

Đoàn thanh niên cơ quan KBNN Quảng Nam thăm và tặng quà  em Đặng văn Hiền  hiện đang học lớp 5, bố mất mẹ bỏ đi xa, hiện sống với bà nội tại Phường An Sơn, TP Tam  Kỳ

Tác giả: Nguyễn Vũ Linh