CHI BỘ KBNN TÂY GIANG THAM GIA GIẢI CẦU LÔNG ĐẢNG VIÊN HUYỆN TÂY GIANG LẦN THỨ I-2023

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 15:27 | 09/02 Lượt xem: 1134

Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn Đảng bộ và nhân dân trong dịp tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023; đồng thời cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ Vĩ đại; không ngừng nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác và lao động góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ Đảng viên Huyện Tây Giang. Từ ngày 03-04/02/2023 Huyện ủy Tây Giang đã tổ chức giải cầu lông Đảng viên Lần thứ I năm 2023, Nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 -03/02/2023)

Tham gia giải đấu với hơn 100 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Huyện. Nhóm lãnh đạo là những vận động viên đang giữ chức vụ Uỷ viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND,UBND huyện, Bí thư các chi, Đảng bộ trực thuộc huyện ủy; Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện thuộc khối 3...; Và các vận động viên thuộc khối các đảng bộ gồm Đảng bộ 10 xã và các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Tây Giang.

Các vận động viên nhóm phong trào thi đấu theo 2 nhóm tuổi, với các nội dung: đôi nam, đôi nữ; đơn nam, đơn nữ; đôi nam nữ.

Ảnh trao giải nội dung đôi nam nhóm lãnh đạo

Với khí thế sôi nổi, hào hứng, các vận động viên đã cống hiến những pha cầu đẹp mắt, đường cầu hay, thu hút được sự quan tâm của khán giả. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các cá nhân và đơn vị đoạt giải. Chi bộ Kho bạc Nhà nước Tây Giang thuộc nhóm Khối ngành dọc đã xuất sắc giành được giải Nhì Đôi nam nhóm Lãnh đạo và giải Ba đôi nam nữ nhóm 2 .

Ảnh trao giải cho nội dung đôi nam nữ nhóm 2

Giải cầu lông là hoạt động thiết thực chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng xuân Qúy Mão 2023. Đây cũng là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ thi đấu và góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng.

Tác giả: Huỳnh Thị Tuyền