Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụLiên kết

Chi tiết tin

CHI BỘ THANH TRA – KIỂM TRA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025.

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 16:49 | 12/08 Lượt xem: 370

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Căn cứ hướng dẫn số 04-HD/ĐUK, ngày/ 19/4/2022 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam và Kế hoạch số 329-KH/ĐU, ngày 27/5/2022 của Đảng ủy KBNN Quảng Nam về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy KBNN Quảng Nam, nhiệm kỳ 2022-2025;

Chiều ngày 11/8/2022 Chi bộ Thanh tra - Kiểm tra đã tiến hành Đại hội lần thứ XII, nhiêm kỳ 2022-2025  nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết của chi bộ, kiểm điểm sự lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ đến. Đại hội sẽ lựa chọn những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và có năng lực công tác để bầu vào Cấp ủy Chi bộ, để lãnh đạo Chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội XII đề ra.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c: Phạm Văn Phong Bí thư Đảng ủy; Đ/c: Trương Công Điện Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; Đ/c Ngô Thị Xuân Diệp Đảng ủy viên Đảng ủy KBNN Quảng Nam; cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên Chi bộ Thanh tra – Kiểm tra.

Với tinh thần phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, tăng cường đoàn kết và trách nhiệm cao, đại hội đã dành nhiều thời gian góp ý và thảo luận sôi nổi, bổ sung nhiều ý kiến quan trọng, xác đáng; đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo công tác chính trị, chuyên môn và công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ qua, phân tích nguyên nhân, ưu khuyết điểm, rút ra kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ 2022-2025. Việc nhất trí thông qua phương hướng nhiệm vụ trong những năm đến với những mục tiêu, chỉ tiêu đã nêu trong nghị quyết đã thể hiện được ý chí và nguyện vọng của toàn Chi bộ với quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao trong những năm tới.

Phát biểu tại Đại hội Đ/c Phạm Văn Phong Bí thư Đảng ủy đánh giá cao tinh thần của Đại hội và biểu dương những thành tính mà Chi bộ Thanh tra - Kiểm tra đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời cũng đề nghị nhiệm kỳ tới chi bộ cần tiếp tục phát huy tinh thần tham mưu cho lãnh đạo, không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của chi bộ làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan và các tổ chức đoàn thể vững mạnh. Đồng chí cũng nêu rõ thái độ, phẩm chất của người thanh tra là phải có đạo đức cách mạng, trung thực, khách quan, chống quan liêu, tham nhũng, Thanh tra là tai mắt của trên, là bạn của dưới”.

Đại hội đã lựa chọn bầu Đ/c Phạm Hữu Cần là Bí thư chi bộ và Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Hoa là Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 vừa bảo đảm tiêu chuẩn, cơ cấu hợp lý, đáp ứng được yêu cầu đề ra. Với sự lãnh đạo sâu sát và kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám đốc và với ý chí quyết tâm vươn lên, nhất định Chi bộ Thanh tra – Kiểm tra sẽ vượt qua khó khăn thử thách trong những năm đến nhằm phát triển toàn diện đơn vị, góp phần xây dựng đảng bộ KBNN Quảng Nam vững mạnh. 

Đ/c Phạm Văn Phong tặng hoa chúc mừng Bí thư và Phó bí thư khóa mới 2022-2025

Tác giả: Trần Mạnh Hà

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn