Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ


Liên kết

Chi tiết tin

Hội nghị tập huấn kỹ năng thông tin, tuyên truyền và công tác tổ chức cán bộ KBNN năm 2022

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 8:55 | 31/08 Lượt xem: 165

Kho bạc Nhà nước tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng thông tin, tuyên truyền và công tác tổ chức cán bộ cho KBNN các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thuộc khu vực phía Nam trong 02 ngày, từ 25/8 đến 26/8/2022, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

         Về dự Hội nghị tập huấn kỳ này, có sự tham gia của Phó Tổng Giám đốc  Kho bạc Nhà nước (KBNN), Tạp chí Quản lý Ngân quỹ Quốc gia, Vụ Tổ chức Cán bộ; lãnh đạo và chuyên viên làm công tác thông tin, tuyên truyền, công tác tổ chức cán bộ (TCCB) tại KBNN các tỉnh, thành phố. Đặc biệt, có sự tham gia của đội ngũ công chức hiện đang công tác trong hệ thống KBNN – Cộng tác viên nhiều năm qua với Tạp chí Quản lý Ngân quỹ Quốc gia KBNN.

          Hội nghị tập huấn đã mang lại nhiều kiến thức cơ bản về kỹ năng thông tin, tuyên truyền cho công chức trong hệ thống KBNN, nhất là cho những công chức đang đảm nhiệm công tác thông tin, tuyên truyền và các cộng tác viên đang công tác trong hệ thống KBNN. Đồng thời, Hội nghị đã truyền tải nhiều nội dung về công tác TCCB theo quy định hiện hành.  

          Đặc biệt tại Hội nghị kỳ này, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc KBNN đã trao tặng Giấy khen cho 08 tập thể và 06 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc về công tác thông tin, tuyên truyền gắn với hoạt động của KBNN trong nhiều năm qua. KBNN Quảng Nam là đơn vị trong số 32 KBNN tỉnh, thành phố  thuộc khu vực phía Nam vinh dự được nhận 01 Giấy khen tập thể và 01 Giấy khen cá nhân.


                    Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc KBNN trao Giấy khen cho Đ/c Trần Phước Tào - Giám đốc KBNN Quảng Nam, Giấy khen tập thể KBNN Quảng Nam đã đạt thành tích xuất sắc về công tác thông tin, tuyên truyền gắn với hoạt động của Kho bạc Nhà nước.       


          Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc KBNN trao Giấy khen cho Đ/c Nguyễn Quốc Tùng – Giám đốc KBNN Nam Trà My đã đạt thành tích xuất sắc về công tác thông tin, tuyên truyền gắn với hoạt động  Kho bạc Nhà nước.  


          Ảnh các cộng tác viên tham dự tập huấn tại Hội nghị.

          Đây cũng chính là vinh dự của toàn thể công chức KBNN Quảng Nam, là nguồn động viên, sự cổ vũ mạnh mẽ cho những công chức đã và đang tham gia công tác thông tin, tuyên truyền gắn với  hoạt động KBNN trong nhiều năm qua. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, hệ thống Kho bạc Nhà nước đang trên đà phát triển Công nghệ số, cùng với sự phát triển toàn cầu về công nghệ thông tin trong giao dịch và thanh toán thì công tác nghiên cứu, trao đổi, tuyên tuyền nghiệp vụ  là rất cần thiết, cần được quan tâm, lan tỏa và phát huy./.

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Dung

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn