Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ


Liên kết

Chi tiết tin

Chi bộ Kế toán Nhà nước tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 16:07 | 16/06 Lượt xem: 223

Chiều ngày 15/6/2021, Chi bộ Kế toán Nhà nước đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Diệu Hương theo Quyết định số 144- QĐ/ĐUK ngày 31 tháng 5 năm 2021 của Đảng Ủy Khối các Cơ quan. Đây là đảng viên thứ 2 được kết nạp trong nhiệm kỳ 2020-2023.

Tham dự và chỉ đạo có Đ/c Nguyễn Thị Minh Sỹ - Phó Bí thư Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Quảng Nam và toàn thể đảng viên trong chi bộ. Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Thị Tùng Giang – Phó Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hương.

 

Đ/c Trần Thị Tùng Giang –Phó Bí thư Chi bộ Kế toán Nhà nước

trao Quyết định cho quần chúng Nguyễn Thị Diệu Hương

         Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hương đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện. Thay mặt cho Chi bộ, đồng chí Phó Bí thư đã chúc mừng quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Diệu Hương  sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng và xác định rõ các nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên theo quy định Điều lệ Đảng. Chi bộ phân công đảng viên Bùi Thị Thu Hồng tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

 

Đ/c Nguyễn Thị Minh Sỹ - Phó Bí thư Đảng bộ KBNN Quảng Nam  phát biểu chỉ đạo

         Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Minh Sỹ  đã đánh giá cao công tác phát triển đảng của Chi bộ qua đó ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hương . Đồng thời yêu cầu đồng chí Hương phát huy vai trò của người đảng viên, nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao năng lực lãnh đạo và khả năng vận động quần chúng của Đảng từ đó  khắc phục những tồn tại để phát huy tốt vai trò nhiệm vụ của người đảng viên.

        Như vậy, đến thời điểm hiện nay Chi bộ Kế toán Nhà nước đã hoàn thành 100% chỉ tiêu phát triển đảng viên mới theo Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Đây là thành tích phấn đấu của toàn thể đảng viên trong chi bộ Kế toán Nhà nước và sự theo dõi chỉ đạo, giúp đỡ kịp thời của Ban Chấp hành Đảng bộ Kho bạc nhà nước Quảng Nam. Buổi Lễ kết nạp đảng viên kết thúc trong niềm hân hoan của tập thể Chi bộ và vinh dự của đảng viên mới.

Tác giả: Trần Thị Tùng Giang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn