CÁN BỘ CÔNG CHỨC KBNN QUẢNG NAM TẶNG CÔNG TRÌNH 10 NHÀ VỆ SINH CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH NGHÈO TẠI XÃ TRÀ DON KẾT NGHĨA

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 9:46 | 29/05 Lượt xem: 359

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống ngành Kho bạc (29/5/1946-29/5/2021), sáng ngày 27/5/2021 KBNN Quảng Nam đã phối hợp với UBND xã Trà Zon tổ chức Lễ trao tặng công trình nhà vệ sinh cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc Thôn 1 và 2 - xã Trà Don.

Công trình 10 nhà vệ sinh được KBNN Quảng Nam phối hợp với UBND xã Trà Don hợp đồng đơn vị thi công trên địa bàn xây dựng trong vòng 02 tháng, với tổng kinh phí 60 triệu đồng ( bình quân 6 triệu đồng/01 công trình). Năm nay, KBNN Quảng Nam hỗ trợ 100% kinh phí xây dựng từ nguồn quỹ đóng góp của cán bộ, công chức trong đơn vị. Khoảng kinh phí hỗ trợ tuy không lớn nhưng thể hiện sâu sắc tấm lòng của Tập thể cán bộ công chức KBNN Quảng Nam dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nói riêng, xã kết nghĩa Trà Don nói chung.

nh: Công trình nhà vệ sinh KBNN Quảng Nam xây dựng tặng cho hộ  gia đình nghèo

Tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CBCC KBNN Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Thị Minh Sỹ - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn đã trao tặng và cầu chúc các hộ gia đình sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời đồng chí Sỹ cũng bày tỏ mong muốn UBND xã Trà Don tiếp tục quan tâm hỗ trợ bà con xây dựng và nhân rộng mô hình sử dụng nhà vệ sinh để góp phần đảm bảo vệ sinh môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân trên địa bàn.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Minh Sỹ - PGĐ, Chủ tịch công đoàn KBNN Quảng Nam phát biểu

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Minh Sỹ- Phó Giám đốc KBNN Quảng Nam và Đ/c Trần Vĩnh Thơ- Chủ tịch xã Trà Don trao tặng công trình 10 nhà vệ sinh cho 10 hộ gia đình

Ảnh: Đ/c Trần Vĩnh Thơ- Chủ tịch UBND xã Trà Don ghi nhận kết quả thực hiện chương trình kết nghĩa năm 2021 của đơn vị KBNN Quảng Nam

Đây là một trong những hoạt động thường niên của KBNN Quảng Nam nhằm tập trung thực hiện tốt Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 22/10/2012 của Tỉnh ủy Quảng Nam về tăng cường công tác kết nghĩa giúp đỡ các xã miền núi đặc biệt khó khăn; Quyết định số 1100/QĐ-UBND ngày 16/4/2020 của UBND tỉnh Quảng Nam về ban hành kế hoạch thực hiện công tác kết nghĩa giúp đỡ các huyện, xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi khó khăn, xã biên giới đất liền tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2020-2025.

Tác giả: Tổng hợp