Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ


Liên kết

Chi tiết tin

NỮ CÔNG CHỨC KHO BẠC NHÀ NƯỚC QUẢNG NAM HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG “TUÀN LỄ ÁO DÀI”

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 15:02 | 09/03 Lượt xem: 140

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam phát động, toàn thể nữ công chức KBNN Quảng Nam là đoàn viên thuộc các Công đoàn cơ sở thành viên, Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam đã tích cực hưởng ứng, nhằm hướng đến Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Hoạt động này đã diễn ra từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021 đã có sức lan tỏa mạnh mẽ về vẻ đẹp của tà áo dài nơi công sở và trong cuộc sống thường ngày, càng có ý nghĩa thiết thực hơn khi “Tuần lễ Áo dài” diễn ra đúng vào dịp chào mừng kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là cơ hội để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ đoàn viên Công đoàn KBNN Quảng Nam nói riêng trong trang phục áo dài truyền thống.


Tập thể Nữ công chức cơ quan KBNN Quảng Nam


         Thông qua hoạt động này, đây cũng là dịp để tôn vinh các nét đẹp, giá trị truyền thống của tà áo dài Việt Nam trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam. Qua đó, càng tôn vinh chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà, tích cực học tập, lao động sáng tạo, hội nhập quốc tế phấn đấu trở thành người phụ nữ Việt Nam hiện đại, trí thức, sức khỏe, năng động, sáng tạo, nhân hậu, trách nhiệm với lợi ích cộng đồng và xã hội.


Duyên dáng tà áo dài Việt Nam

         Bên cạnh đó, đã tô đậm, làm đẹp thêm đức tính của người phụ nữ Việt Nam xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang”. Đ
ặc biệt với chúng tôi - Nữ công chức  KBNN Quảng Nam càng thêm tự hào và trân trọng nét đẹp, giá trị truyền thống của tà áo dài Viêt Nam./.

Tác giả: Lê Thị Thu Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn