Ban CHQS KBNN Quảng Nam phối hợp tốt với lực lượng cảnh sát mục tiêu bảo vệ an toàn tuyệt đối tiền và tài sản của Nhà nước giao KBNN quản lý.

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 8:33 | 13/10 Lượt xem: 417

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2020, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã kiểm tra công tác dân quân tự vệ (DQTV), giáo dục quốc phòng an ninh (GDQPAN) năm 2020 tại Ban CHQS KBNN Quảng Nam.

Qua kiểm tra, đoàn công tác đánh giá: Ban CHQS KBNN Quảng Nam đã tổ chức chỉ đạo tốt các mặt công tác;Tham mưu ban hành các văn bản, tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng và kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ quốc phòng năm 2020; sơ kết, tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự 6 tháng, năm. Quán triệt các văn bản, chị thị, mệnh lệnh của cáp trên, công tác sẵn sàn chiến đấu, xây dựng hệ thống kế hoạch, thực hiện công tác Đảng, công tác giáo dục chính trị trong lực lượng tự vệ. Trong năm đã làm tốt công tác phối hợp với các đoàn thể  tham gia ngăn ngừa phòng, chống dịch Covid -19. Đặc biệt trong công tác phối hợp với lực lượng cảnh sát mục tiêu đã bảo vệ an toàn tiền và tài sản của Nhà nước giao KBNN quản lý.

Ảnh: Hình ảnh buổi kiểm tra

Đoàn công tác đề nghị trong thời gian tới, Ban CHQS cơ quan tiếp tục làm tốt hơn công tác giáo dục chính trị, nắm chắc số lượng, chất lượng, tổ chức biên chế; thường xuyên rà soát bổ sung kế hoạch mở rộng lực lượng DQTV trong các trạng thái sẵn sàng chiến đấu và trạng thái quốc phòng theo quy định; làm tốt công tác phát động các đợt thi đua do Bộ CHQS tỉnh phát động. Tiếp tục tham mưu Đảng ủy, Ban giám đốc phối hợp với các đoàn thể, tổ bảo vệ, tổ cảnh sát mục tiêu bảo vệ an ninh, an toàn tiền và tài sản của đơn vi./.

Tác giả: Nguyễn Vũ Linh