Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ


Liên kết

Chi tiết tin

CHI BỘ KẾ TOÁN NHÀ NƯỚC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 15:03 | 13/08 Lượt xem: 304

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng là việc bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới. Đây là nhiệm vụ thường xuyên, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Được sự giúp đỡ của chi bộ Kế toán Nhà nước cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, sáng ngày 12/8/2020 đồng chí Vũ Thị Xuân Đào đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Minh Sỹ - Phó bí thư Đảng bộ KBNN Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Dương – Bí thư chi bộ Kế toán Nhà nước và toàn thể Đảng viên Chi bộ Kế toán nhà nước.

 Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Dương – Bí thư chi bộ Kế toán Nhà nước đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Vũ Thị Xuân Đào và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Bùi Thị Thu Hồng đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt để đồng chí Đào tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Dương – Bí thư chi bộ KTNN
 trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Vũ Thị Xuân Đào

Đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, Đảng viên mới Vũ Thị Xuân Đào đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Vũ Thị Xuân Đào đọc lời tuyên thệ 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Dương - Bí thư chi bộ đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ KTNN và Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Quảng Nam ngày càng lớn mạnh.

Tác giả: Phan Thanh Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn