Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ


Liên kết

Chi tiết tin

CHI BỘ TÀI VỤ - QUẢN TRỊ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2020 – 2023

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 12:55 | 08/03 Lượt xem: 502

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Căn cứ Kế hoạch số 108 KH/ĐU ngày 28/10/2019 của Đảng uỷ Kho bạc Nhà nước (KBNN) Quảng Nam về việc tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ KBNN Quảng Nam nhiệm kỳ 2020-2025.

Được sự thống nhất và chỉ đạo của Ban Th­ường vụ Đảng uỷ KBNN Quảng Nam về việc thống nhất nội dung chuẩn bị Đại hội, chiều ngày 28/02/2020 Chi bộ TVQT tiến hành Đại hội lần thứ XI, nhiêm kỳ 2020-2023  nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết của chi bộ, kiểm điểm sự lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ đến. Đại hội sẽ lựa chọn những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và có năng lực công tác để bầu vào Cấp ủy Chi bộ, để lãnh đạo Chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội XI đề ra.

Quang cảnh Đại hội

         Về tham dự Đại hội có đồng chí Trần Phước Tào - Ủy viên Ban thường vụ, Giám đốc KBNN Quảng Nam, các đồng chí là Bí thư các chi bộ: Kế toán Nhà nước, Kiểm soát chi, Thanh tra-Kiểm tra, Văn phòng, đồng chí Trần Mạnh Hà - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam cùng với 15 đảng viên và 01 quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Tài vụ-Quản trị.

Với tinh thần phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, tăng cường đoàn kết và trách nhiệm cao, đại hội đã dành nhiều thời gian góp ý và thảo luận sôi nổi, bổ sung nhiều ý kiến quan trọng, xác đáng; đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo công tác chính trị, chuyên môn và công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ qua, phân tích nguyên nhân, ưu khuyết điểm, rút ra kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ 2020-2023. Việc nhất trí thông qua phương hướng nhiệm vụ trong những năm đến với những mục tiêu, chỉ tiêu đã nêu trong nghị quyết đã thể hiện được ý chí và nguyện vọng của toàn Chi bộ với quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao trong những năm tới.

Ảnh: Bỏ phiếu bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2023  

Đại hội đã lựa chọn, bầu cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 vừa bảo đảm tiêu chuẩn, cơ cấu hợp lý, vừa có tính kế thừa và đổi mới, đáp ứng được yêu cầu đề ra và bầu 05 đồng chí đại biểu đại diện cho chi bộ đi dự Đại hội đảng bộ KBNN Quảng Nam sắp đến.

Đại hội được nghe đồng chí Trần Phước Tào, Ủy viên Ban thường vụ, Giám đốc KBNN Quảng Nam thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí đánh giá đúng mức những nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách phấn đấu vươn lên của Chi bộ; những khuyết điểm, yếu kém cần khắc phục, đồng thời chỉ ra định hướng để Chi bộ tập trung lãnh chỉ đạo hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy và cơ quan giao phó, góp phần vào hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chung của toàn Đảng bộ.

Ảnh: Ra mắt Chi ủy khóa mới, nhiệm kỳ 2020-2023 
Đ/c Trần Phước Tào- Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy tặng hoa chúc mừng 

Thành công của đại hội có được trước hết nhờ sự lãnh đạo và hướng dẫn giúp đỡ  của Ban Thường vụ Đảng ủy, sự phối hợp tốt giữa các chi bộ bạn trong công tác Đảng, sự đóng góp nhiệt tình của toàn thể đảng viên trong chi bộ. Sự thành công của đại hội đã tạo ra nguồn cổ vũ tăng cường sự đoàn kết nhất trí cao trong Chi bộ. Với ý chí quyết tâm vươn lên, nhất định chúng ta vượt qua khó khăn thử thách trong những năm đến nhằm phát triển toàn diện đơn vị, góp phần xây dựng cơ quan vững mạnh.

Tác giả: Đặng Thị Sương

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn