Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ
Liên kết

Chi tiết tin

Công đoàn và Đoàn Thanh niên KBNN Quảng Nam tổ chức dâng hoa, dâng hương nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ ( 27/7/1947-27/7/2019)

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 10:09 | 29/07 Lượt xem: 563

Để tưởng niệm, bày tỏ lòng thành kính, tri ân và biết ơn vô hạn đối với công lao đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng , các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, tuổi thanh xuân, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Chiều ngày 26/7/2019, đại diện Cấp ủy, Ban Giám đốc KBNN Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Thị Minh Sỹ - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn cùng với 20 đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên đã kính cẩn nghiêng mình, đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng (xã Tam Phú, Thành phố Tam Kỳ).

             Trước đó, sáng ngày 26/7/2019 đoàn đã đến viếng hương nhà 2 mẹ Việt Nam anh hùng trước đây KBNN Quảng Nam nhận phụng dưỡng nay đã mất, đó là mẹ Nguyễn Thị Đính và mẹ Lê Thị Nghĩa tại xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ.

            Buổi tối cùng ngày, đoàn đã tổ chức đặt vòng hoa, dâng hương, thắp nến tri ân quanh Bia Tưởng niệm 44 anh hùng liệt sĩ trong khuôn viên Cơ quan Kho bạc Nhà nước Quảng Nam.

            Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tỏ lòng biết ơn đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do dân tộc, góp phần thực hiện chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công. Qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm cho thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG


Tác giả: Trần Mạnh Hà

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn