Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ


Liên kết

Chi tiết tin

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHO BẠC NHÀ NƯỚC QUẾ SƠN LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2022-2025

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 11:29 | 21/08 Lượt xem: 329

Trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng 77 năm Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022); Tại huyện nhà tưng bừng Kỷ niệm 50 năm chiến thắng Cấm Dơi (19/8/1972 – 19/8/2022). Ngày 18/8/2022, được sự thống nhất của Đảng ủy KBNN Quảng Nam, chi bộ KBNN Quế Sơn đã tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Phong- Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc KBNN Quảng Nam; cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ KBNN Quảng Nam. Với sự tham dự đầy đủ của toàn thể 10/10 đảng viên trong chi bộ, đây chính là lực lượng nòng cốt đóng góp cho sự thành công của Đại hội.


Toàn cảnh đại hội KBNN Quế Sơn nhiệm kỳ 2022-2025

Qua các Báo cáo chính trị được trình bày, Đại hội đã tập trung phân tích, đánh giá và tham gia nhiều ý kiến sát thực đối với sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Tập thể chi ủy trong nhiệm kỳ; kết quả điều hành thực hiện nhiệm vụ chính trị của Tập thể lãnh đạo và sự phối hợp, hỗ trợ của tổ chức Công đoàn tại đơn vị. Qua phân tích, đánh giá nhận thấy trong suốt nhiệm kỳ, toàn thể đảng viên và quần chúng KBNN Quế Sơn đã đoàn kết một lòng, nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng bộ huyện, Đảng bộ cơ sở KBNN Quảng Nam và của Chi bộ KBNN Quế Sơn, đã phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, chung tay, góp sức lực, trí tuệ tạo nên những chuyển biến tích cực, quan trọng đối với các nhiệm vụ chuyên môn như nâng cao chất lượng quản lý quỹ NSNN trên địa bàn được cải tiến, nâng tầm theo đà phát triển công nghệ điện tử, công nghệ số để tiến tới năm 2025 toàn hệ thống KBNN sẽ thực hiện 3 không đó là: Không tiền mặt lưu kho_ Không có khách hàng đến giao dịch trực tiếp và Không  sử dụng hồ sơ, chứng từ in qua giấy. Năng lực lãnh đạo, quản lý, điều hành của chi ủy, lãnh đạo cơ quan từng bước được kiện toàn, nâng cao; cải cách hành chính được áp dụng, sửa đổi kịp thời; kiểm soát thủ tục hành chính ngày càng chặt chẽ; Sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên từng bước được nâng lên; tinh thần đoàn kết thống nhất trong nội bộ Đảng được giữ gìn và phát huy; ý thức chính trị, tư duy và trình độ của cán bộ công chức từng bước trưởng thành, chuyển biến tích cực trên nhiều mặt. Qua phân tích, đánh giá Đại hội cũng nhất trí nhìn nhận những mặt vẫn còn nhiều hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện. Có những việc đã làm được, hiệu quả cao, nhưng cũng còn nhiều công việc vẫn chưa làm được hoặc phải có thời gian và sự nỗ lực, quyết tâm cao hơn nữa mới đáp ứng được nhiệm vụ chính trị được giao.


Đồng chí Phạm Văn Phong- Bí thư Đảng ủy, Phó GĐ KBNN Quảng Nam phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Văn Phong, Bí thư Đảng ủy KBNN Quảng Nam đã đánh giá cao những thành quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của toàn chi bộ và tập thể đảng viên, quần chúng. Tập thể chi ủy đã có nhiều chuyển biến tích cực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và quy tụ đảng viên, quần chúng. Giữ vững và phát huy cao khối đoàn kết thống nhất trong nội bộ là tiêu chí vô cùng quan trọng trong xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền và đoàn thể tại đơn vị. Tại Báo cáo chính trị trình Đại hội, đã nêu được những thuận lợi, khó khăn cũng như kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, từ đó rút ra được những bài học kinh nghiệm cho tập thể chi bộ, chi ủy. Đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới 2022-2025 và quyết tâm thực hiện tốt 100% các tiêu chí đề ra. Đồng chí mong muốn tập thể chi ủy, chi bộ,  cần giữ vững phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị vững vàng, đoàn kết thống nhất cao trong nội bộ, tiếp tục thực hiện Nghị quyết 04 khóa XII về tăng cường chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ và  Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.  


Tập thể chi ủy mới nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt Đại hội

Đại hội đã sáng suốt lựa những đảng viên tiêu biểu có phẩm chất, tư tưởng chính trị, đạo đức cách mạng, đủ trí tuệ và năng lực để chọn, bầu ra cấp ủy nhiệm kỳ mới, để tiếp tục lãnh đạo, điều hành mọi hoạt động tại đơn vị trong giai đoạn mới đạt được những thành tích to lớn hơn nữa.

Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, trí tuệ Đại hội chi bộ KBNN Quế Sơn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Với nền tảng đoàn kết thống nhất của tập thể đảng viên, cán bộ, công chức toàn đơn vị. Với một tập thể chi ủy trong nhiệm kỳ nhiều kinh nghiêm, trách nhiệm, tâm huyết. Đại hội chi bộ KBNN Quế Sơn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2025 sẽ đầy đủ ý chí, thực lực lãnh đạo, xây dựng và thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ KBNN Quế Sơn thành công và vững mạnh.

Tác giả: Nguyễn Thị Hoài Thư

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn