UBND HUYỆN NAM TRÀ MY KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN KBNN NAM TRÀ MY HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM 2021

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 15:12 | 24/01 Lượt xem: 354

Ngày 21/01/2022, tại Hội nghị tổng kết phong trao thi đua, khen thưởng năm 2021, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2022, UBND huyện Nam Trà My đã trao tặng giấy khen cho tập thể đơn vị và các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Năm 2021, với chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn được giao KBNN Nam Trà My đã tổ chức kiểm soát chặt chẽ các khoản thu, chi NSNN và giải ngân vốn XDCB, CTMT trên địa bàn huyện nhà. Mặc dù trên địa bàn thường xuyên xảy ra nhiều lũ, lụt thiên tai khó khăn cho việc đi lại và đặc biệt dịch bệnh Covid-19 xảy ra rất phức tạp rất nhiều ca bệnh và có lúc lên vùng đỏ. Song Ban giám đốc KBNN Nam Trà My đã lãnh, chỉ đạo toàn thể CBCC đơn vị vượt qua mọi khó khăn, thách thức và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Kết quả nổi bậc, năm 2021 thu NSNN trên địa bàn 64 tỷ đồng (trong đó: NSTW: 5 tỷ; NS Tỉnh: 12 tỷ; NS huyện: 44 tỷ vượt 161% dự toán giao và Ns xã: 3 tỷ); Chi NSNN trên địa bàn 387 tỷ (trong đó NSTW: 30 tỷ, NS Tỉnh: 30 tỷ, NS huyện: 239 tỷ (đt: 89% DT), NS xã: 88 tỷ) riêng giải ngân vốn đầu tư XDCB, CTMT đạt 87%KHV giao cao so các huyện miền núi trong Tỉnh; công tác phạt vi phạm hành chính lĩnh vực KBNN đã xử lý: 02 vụ, số tiền 3 triệu đồng. Công tác cập nhật, công khai số liệu giải ngân trên cổng thông tin huyện định kỳ và nhanh chóng giúp UBND huyện điều hành KHV năm 2021 linh hoạt và hiệu quả. Thực hiện điện báo số liệu thu, chi báo cáo 359 cho các ngành, đơn vị kịp thời và nhanh chóng. Nhiệm vụ giúp 02 hộ đăng ký thoát nghèo bền vững ở xã Trà Don đã trao sinh kế cây giống, hỗ trợ tôn lợp nhà ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo. Công tác thi đua khối kinh tế là đơn vị nằm trong tốp được xét đề nghị khen trong khối trong năm.

Ảnh: Đại diện Lãnh đạo UBND huyện Nam Trà My trao Giấy khen
cho các Tập thể Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Ghi nhận những thành tích đạt được của đơn vị, năm 2021 UBND huyện Nam Trà My đã Khen tặng choTập thể và 02 cá nhân “ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” , đó là: ông Đồng Minh Đức – PGĐ và bà Phan Thị Minh Phương- GDV.

Kết quả khen thưởng của UBND huyện là niềm động viên, khích lệ toàn thể cán bộ công chức KBNN Nam Trà My quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc hơn nữa nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua trên địa bàn huyện nhà trong năm 2022.

Tác giả: Đồng Minh Đức