KBNN NAM TRÀ MY THĂM VÀ ĐỘNG VIÊN CHỐT KIỂM SOÁT LIÊN NGÀNH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID – 19 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 16:03 | 06/08 Lượt xem: 359

Ngày 6 tháng 8 năm 2021, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Nam Trà My đã đến thăm Chốt kiểm soát Liên ngành thôn 4, xã Trà Mai, huyện Nam Trà My nằm trên Quốc lộ 40B (Chốt kiểm dịch Nước Xa) – ranh giới tiếp giáp giữa hai huyện miền núi Bắc Trà My và Nam Trà My.

Tại đây, Ban lãnh đạo cùng cán bộ công chức KBNN Nam Trà My đã gặp gỡ thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn và sự hy sinh của tập thể Chốt kiểm dịch trong quãng thời gian qua; nhất là thăm hỏi về điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ và nhân viên y tế: quan tâm sức khỏe cán bộ tại Chốt trong điều kiện làm việc 24/24h và các trang thiết bị, vật tư y tế, bảo hộ, đến nơi ăn, chỗ nghỉ ngơi và luân phiên các ca trực... Nhân dịp này đại diện Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công chức trong đơn vị, Đồng chí Nguyễn Quốc Tùng- Giám đốc KBNN huyện đã động viên và tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế làm nhiệm vụ tại Chốt.

Ảnh: Lãnh đạo KBNN Nam Trà My thăm hỏi và động viên tập thể cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế Chốt kiểm dịch Nước Xa

Chốt kiểm dịch Liên ngành Nước Xa là cửa ngõ xung yếu vào địa bàn huyện, những con người trực chốt luôn ngày đêm canh giữ, kiểm soát chặt chẽ nguồn lây dịch bênh COVID – 19 từ các địa bàn khác vào huyện, họ là những người ở tuyến đầu trên mặt trận “chống dịch – như chống giặc” trong thời bình. Để góp phần hỗ trợ tuyến đầu ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh, chung tay cùng cả nước trở lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc vào ngày mai, cùng với nhân dân trên địa bàn, cán bộ công chức KBNN Nam Trà My luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt “Quy định 5K” và chấp hành nghiêm các chủ trương, chỉ đạo của cấp thẩm quyền về phòng, chống dịch bệnh.

Tác giả: Lê Hồng Phong