Cán bộ và đoàn viên công đoàn KBNN huyện Nam giang Chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 17:15 | 02/08 Lượt xem: 407

Được biệt, để bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả và kịp thời ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan trên địa bàn, trong những ngày qua cán bộ y tế và lực lượng chức năng của huyện Nam Giang đã làm nhiệm vụ liên tục 24h/24h tại các chốt phòng, chống dịch.

Sáng ngày 30 tháng 7 năm 2021, KBNN Nam Giang đã tổ chức đoàn đến thăm, động viên các cán bộ và lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covic-19 trên đia bàn huyện tại các chốt kiểm soát: Làng Rô xã Cà Dy, Thôn Hoa Thị Trấn Thạnh Mỹ và Đường Đông Trường Sơn Thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang.

Nhân dịp này, đại diện Cán bộ, Đoàn viên công đoàn của KBNN Nam Giang, ông Hồ Văn Trung – Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn đã trao tặng nước uống và tiền ủng hộ của các đoàn viên trong đơn vị với giá trị 3.300.000 đồng.

Thăm chốt tại Làng Hoa- Thị trấn Thạnh Mỹ- Quốc Lộ 14B

Thăm chốt Đường Đông Trường Sơn, Thị trấn Thạnh Mỹ