ĐỊA PHƯƠNG GHI NHẬN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA HOẠT ĐỘNG KBNN TRONG NĂM 2020

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 9:42 | 30/03 Lượt xem: 338

Chiều 26/3, UBND huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua – khen thưởng năm 2020 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Năm 2020, trước những diễn biến phức tạp, khó lường do đại dịch Covid-19; thiên tai, bão, lũ liên tiếp xảy ra vào các tháng cuối năm gây thiệt hại lớn về người và tài sản trên địa bàn huyện. Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, thách thức, song nhờ phát huy sức mạnh đoàn kết của cả hệ thống chính trị, các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm KT-XH-ANQP và khắc phục hậu quả thiên tai nhanh chóng, kịp thời, đưa nền kinh tế địa phương sớm hồi phục và ổn định.

KBNN Nam Trà My được UBND huyện tặng Bằng khen

Đ/c Nguyễn Quốc Tùng – Giám đốc KBNN Nam Trà My được UBND huyện tặng Bằng khen

Phong trào thi đua yêu nước tại địa phương  đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trên các lĩnh vực. Riêng về quản lý quỹ NSNN: Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt 53.818 triệu đồng, đạt 141,66% chỉ tiêu kế hoạch. Bên cạnh đó, mặc dù là địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất trên cả nước do thiên tai năm 2020 gây ra, nhưng đến 31/01/2021 tỉ lệ giải ngân vốn đầu tư XDCB, vốn chương trình MTQG và vốn sự nghiệp có tính chất đầu tư kế hoạch năm 2020 đã đạt 73% kế hoạch, trên mức bình quân chung trên toàn tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, biểu dương những thành tích và đóng góp hết sức quan trọng của các ngành, các tổ chức và các cá nhân. Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2020 đã được UBND huyện biểu dương, khen thưởng. Tại Hội nghị lần này, KBNN Nam Trà My và đồng chí Nguyễn Quốc Tùng – Giám đốc KBNN Nam Trà My được UBND huyện tặng bằng khen. Đồng thời, Hội nghị cũng đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021, kêu gọi toàn thể các ngành, các đơn vị, các tổ chức, đảng viên, CBCC, người lao động và toàn thể nhân dân trên địa bàn phát huy tinh thần tự quật, tự cường, đoàn kết và thống nhất thực hiện thắng lợi các mục tiêu năm 2021 của địa phương đã đề ra./.

Tác giả: Nguyễn Quốc Tùng