Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ


Liên kết

Chi tiết tin

KBNN Phú Ninh tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 16:35 | 27/07 Lượt xem: 324

Thực hiện chỉ đạo của KBNN Quảng Nam tại Công văn số 1345/KBNN-VP ngày 27/7/2020 V/v tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Ngay sáng ngày 27/7/2020, KBNN Phú Ninh đã triển khai thực hiện vệ sinh toàn cơ quan bằng dung dịch sát khuẩn Cloramin; bố trí nước rửa tay sát khuẩn cho khách hàng tại cửa chính trụ sở làm việc và tại các bàn giao dịch; yêu cầu công chức đơn vị đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, tránh tụ tập đông người, thường xuyên rửa tay, sát khuẩn…. Quán triệt CBCC thực hiện nghiêm các quy định hiện hành về phòng chống dịch bệnh.

Tiếp tục giao nhiệm vụ cho các Giao dịch viên giữ tài khoản giao dịch của các đơn vị sử dụng NSNN có trách nhiệm vận động, giải thích, hướng dẫn, tuyên truyền với các đơn vị về những tiện lợi khi tham gia dịch vụ công trực tuyến với phương châm “Mỗi Giao dịch viên là một Tuyên truyền viên” và kiên quyết yêu cầu các đơn vị đã đăng ký thực hiện giao dịch qua Dịch vụ công trực tuyến đối với các đơn vị đã đăng ký để hạn chế tiếp xúc trong thời gian dịch bệnh.

Thời gian đến, đơn vị thường xuyên nắm bắt thông tin, tình hình và chỉ đạo của cấp trên, chính quyền địa phương để có biện pháp phòng chống dịch kịp thời. Lãnh đạo đơn vị cũng yêu cầu công chức đơn vị chủ động các biện pháp phòng chống dịch tại nhà, nâng cao nhận thức về phòng chống dịch bệnh, thực hiện khai báo y tế theo hướng dẫn, đẩy mạnh các hoạt động nâng cao sức khỏe; tự bảo vệ bản thân và gia đình; đeo khẩu trang nơi công cộng; thường xuyên rửa tay với xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TUYÊN TRUYỀN VÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
TẠI KBNN PHÚ NINH

Tác giả: Huỳnh Thị Thanh Tâm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn