Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ


Liên kết

Chi tiết tin

NỮ CÔNG CHỨC KBNN DUY XUYÊN HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY 8/3

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 13:44 | 09/03 Lượt xem: 144

Nhân kỷ niệm 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910-08/3/2023), BCH CĐCSTV KBNN Duy Xuyên đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa dạng tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em nữ công chức như: ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ, nói chuyện chuyên đề, tổ chức giải thi đấu thể thao chào mừng 113 Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3… Các hoạt động tuyên truyền giáo dục nhằm xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”; vận động nữ CNVCLĐ tích cực “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Nhân dịp này, hai cơ quan KBNN Duy Xuyên và NHNNo&PTNT Duy Xuyên đã phối hợp tổ chức Giải đấu giao lưu bóng đá nữ đã được diễn ra sôi nổi, vui tươi.

 

Mỗi đội tham gia giao lưu gồm 5 vận động viên (1 thủ môn, 4 cầu thủ), số lượng vận động viên đăng ký tối đa của mỗi đội là 07 người và thời gian thi đấu chính thức 30 phút (gồm 2 hiệp). KB Duy Xuyên với lợi thế đội hình nữ trẻ, tuy còn hạn chế về số lượng vận động viên do công chức trong đơn vị ít hơn so với đội bạn, nhưng tại buổi giao lưu đã thể hiện thi đấu hết mình. Với sự khéo léo, kỹ năng trong từng đường chuyền bóng, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, hai đội đã cống hiến một trận đấu hết sức kịch tính. Kết quả chung cuộc, NHNNo&PTNT Duy Xuyên đã giành chiến thắng 2-1 trước KBNN Duy Xuyên.


          Tại buổi giao lưu có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, BCH công đoàn và công chức hai đơn vị. Đồng chí Nguyễn Công Bé thay mặt Ban lãnh đạo cơ quan đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn sự phối hợp của hai đơn vị đã tạo nên giải đấu, qua đó giúp gắn kết tình cảm, tăng cường sự hợp tác và tạo nên sự đoàn kết giữa hai đơn vị. Thông qua đó, cũng đề cao và ghi nhận vai trò và vị trí của người phụ nữ, dù trong lĩnh vực nào cũng luôn khẳng định được vị trí quan trọng và có những đóng góp to lớn trong hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Tác giả: Tường Vy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn