Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ


Liên kết

Chi tiết tin

Phụ nữ KBNN Điện Bàn - Tận tâm, thân thiện vì mục tiêu nâng cao sự hài lòng của khách hàng

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 13:11 | 07/03 Lượt xem: 152

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói chung và phụ nữ KBNN Điện Bàn nói riêng lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Đã thành thông lệ và nếp sinh hoạt truyền thống, hàng năm vào ngày 8/3, nữ CBCC KBNN Điện Bàn lại đón nhận những tình cảm, sự tôn vinh của người đồng nghiệp trong cơ quan dành cho mình. Đó chính là động lực, tăng thêm sức mạnh tinh thần để mỗi người nữ CBCC phấn đấu hết mình trong công việc, tận tâm, thân thiện vì mục tiêu nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của mình, ngành KBNN đã không ngừng phát triển và lớn mạnh, trong đó không thể không nhắc đến sự cống hiến và đóng góp vô cùng to lớn của Phụ nữ ngành KBNN qua bao thế hệ.

Là một ngành mang tính đặc thù nên nữ trong ngành chiếm tỷ lệ lớn so với tổng số lao động. Trong những năm qua, nữ CBCC KBNN Điện Bàn đã không ngừng học tập, phấn đấu vươn lên, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, phát huy sáng kiến, cải tiến trong công việc; luôn giữ vững truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ KBNN “Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch”; Họ biết xây dựng tạo nên sức mạnh tập thể, biết đoàn kết giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Trong mỗi vị trí công tác, nữ CBCC  KBNN Điện Bàn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lực lượng này ngày càng tỏ rõ năng lực, phẩm chất, được lãnh đạo tin tưởng, tạo điều kiện tham gia vào các vị trí quan trọng.

Tính đến cuối năm 2022, tổng số CBCC nữ là 07 chị, chiếm  trên 58,4% trong tổng số CBCC cơ quan. Công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ trong cơ quan được đánh giá triển khai có hiệu quả, thông qua nhiều hoạt động, phong trào, chương trình hành động cụ thể, lồng ghép vào kế hoạch thực hiện mục tiêu của đơn vị. Bên cạnh việc tích cực nghiên cứu, sáng tạo, chị em còn tích cực tự học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ tin học, ngoại ngữ. Nhiều chị đã tốt nghiệp thạc sỹ, một số chị được bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước. Hàng năm đều có nữ CBCC có thành tích sáng kiến cải tiến trong công việc được KBNN cấp trên công nhận. Tất cả các chị em đều được công nhận “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Được Tổng Giám đốc và Giám đốc KBNN Quảng Nam khen thưởng.

Song song giữa việc đảm bảo hoàn thành tốt mọi công việc được lãnh đạo các cấp giao, chị em còn tích cực chăm lo tới sức khỏe và đời sống tinh thần, tích cực tham gia các phong trào thi đua do Công đoàn cấp trên phát động như văn nghệ, bơi lội, cầu lông, cờ tướng… Thường xuyên quan tâm thăm hỏi, động viên nhau  khi có niềm vui, khó khăn trong cuộc sống, kịp thời chia sẽ nắm bắt tâm tư nguyện vọng của chị em cơ quan, quan tâm đến các chế độ chính sách, pháp luật đối với người lao động đặc biệt là lao động nữ.

Với sự nhiệt huyết của tất cả chị em trong hoạt động công đoàn, những năm qua, Công đoàn Cơ sở thành viên luôn đạt vững mạnh, hàng năm được cấp trên khen thưởng, đoàn viên công đoàn có sự đoàn kết cao, cùng nhau hăng say làm việc, tích cực tham gia các hoạt động công đoàn, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. 

Với kiến thức và sự tự tin của bản thân, nữ CBCC KBNN Điện Bàn đã ngày càng không ngừng vươn lên và tiến bộ nhiều mặt, lớn mạnh về số lượng và chất lượng, đã và đang“kề vai sát cánh” cùng nam giới thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do cơ quan phát động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tất cả các chị em đều đang khẳng định được mình, tạo được niềm tin cho lãnh đạo cũng như đồng nghiệp, tận tâm trong công việc, thân thiện trong giao tiếp vì mục tiêu nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Song song với việc thực hiện tốt nhiệm vụ cơ quan, các chị em đều tích cực tham gia các phong trào xã hội từ thiện, thăm và phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, sôi nổi tham gia tốt các hoạt động đoàn thể...Đặc biệt là làm tốt vai trò người phụ nữ trong gia đình, nuôi con khỏe dạy con ngoan, xứng đáng là những nữ công "giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Một mùa 8/3 lại đến, mong rằng chị em phụ nữ KBNN Điện Bàn tiếp tục giữ vững niềm tin, sự năng động, nhiệt huyết, cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt các phong trào thi đua của đơn vị, xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo. Chúc toàn thể chị em nữ KBNN Điện Bàn hạnh phúc, vui khỏe và luôn là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.


Nữ Công chức KBNN Điện Bàn trong cuộc họp  triển khai công việc

Tác giả: Hoàng Thị Thúy Nguyệt

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn