Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ


Liên kết

Chi tiết tin

Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam tham gia ngày hội “Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo năm 2021”

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 8:31 | 26/03 Lượt xem: 261

Vào ngày 19/3/2021 vừa qua, Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam đã tham gia ngày hội “Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo năm 2021” tại khu du lịch Cát Biển, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Ngày hội quy tụ hơn 150 đoàn viên đến từ các Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh, được chia thành 4 đội, đoàn Kho bạc thuộc đội 3 (khối Hành chính – Tổng hợp). Trải qua các phần thi gay cấn từ thi kiến thức phòng cháy chữa cháy, kỹ năng xử lý tình huống phòng cháy chữa cháy và cứu nạn nhà cao tầng; thi hát Quốc ca, Đoàn ca cùng các trò chơi teambuilding đòi hỏi độ khéo léo và sức bền như kéo co, lăn bóng, cưỡi ngựa tiếp sức…các đoàn viên được hòa mình vào không khí vui tươi, trẻ trung, sôi nổi và thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo đúng chất thanh niên. Kết quả, khối Hành chính – Tổng hợp đạt giải Nhì chung cuộc.
          Sau thời gian hạn chế vì dịch bệnh Covid-19, với chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa và mang tính kết nối, ngày hội đã tạo điều kiện để các bạn đoàn viên đến từ các Sở, Ban, Ngành cùng giao lưu, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm trong công tác thanh niên cũng như công việc chuyên môn có liên quan. Trở về sau ngày hội, mỗi đoàn viên tham gia đều phấn khởi và tự hào về truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ đi trước đã để lại, tiếp tục phấn đấu là đoàn viên xuất sắc vừa là người công chức tận tụy, yêu nghề, ham học hỏi, giỏi chuyên môn, xứng đáng là người con ưu tú của đất nước./.

Tác giả: Đặng Thị Sương

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn