Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Hoạt động nghiệp vụ


Liên kết

Chi tiết tin

Đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước Quảng Nam tổ chức Hội nghị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa IX, nhiệm kỳ 2017-2022

Người đăng: Ban biên tập Ngày đăng: 16:12 | 13/12 Lượt xem: 491

Thực hiện chủ trương sắp xếp lại tổ chức cơ sở Đoàn phù hợp với việc sáp nhập, tinh gọn bộ máy KBNN Quảng Nam và tổ chức Đảng; căn cứ Đề án xây dựng Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam và nhân sự BCH nhiệm kỳ 2019-2022 đã được Đảng ủy, BCH Đoàn khối thông qua; vào ngày 28/11, Đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị Đoàn TNCS HCM khóa IX, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Minh Sỹ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc KBNN Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Văn Hợi – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cùng các thành viên Ban Chấp hành của 05 Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam.

Tại Hội nghị, đại diện BCH Đoàn cơ sở đã công bố Quyết định chuyển mô hình Chi đoàn KBNN Quảng Nam thành Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam nhiệm kỳ 2019-2022. Theo đó, Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam được tổ chức thành 05 Chi đoàn trực thuộc với tổng số 89 đoàn viên. Đây vừa là thuận lợi trong việc tham gia các phong trào Đoàn đồng thời cũng là thách thức mới đối với BCH đương nhiệm trong công tác quản lý và lập kế hoạch hoạt động định kỳ.

Đại diện BCH Chi đoàn cũng đã thông qua Báo cáo tổng kết Công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019; mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019-2022 và báo cáo kiểm điểm BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Căn cứ Quyết định số 52-QĐ/ĐTN ngày 18/11/2019 của Đoàn khối các cơ quan, Hội nghị nhất trí thông qua Ban Chấp hành Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 09 đồng chí, đồng chí Nguyễn Vũ Linh tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn cơ sở.

                                                                                                                                              Ảnh: Thu Sương

        Trong nhiệm kỳ qua, BCH Chi đoàn không ngừng đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động; khắc phục những khó khăn, thách thức, tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đoàn nhiệm kỳ 2017–2019 đề ra. Thực hiện tốt các phong trào thi đua do Đảng, Công đoàn, Đoàn cấp trên phát động và đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ trong các mặt công tác.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Sỹ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc KBNN Quảng Nam ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và thành tích mà Đoàn cơ sở đã nỗ lực đạt được trong nhiệm kỳ qua. Kết quả ấy đóng góp quan trọng vào thành tích chung của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của tỉnh nhà. Đồng thời, đồng chí đã đề nghị BCH Đoàn cơ sở khóa mới cần khắc phục khó khăn, tiếp tục sáng tạo hơn nữa phương thức hoạt động để xây dựng tổ chức Đoàn thêm vững mạnh cả về quy mô và chất lượng.

Nhiệm kỳ 2019–2022 là nhiệm kỳ đầu tiên từ khi chuyển đổi mô hình hoạt động của Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam, là nhiệm kỳ hứa hẹn nhiều thuận lợi, cơ hội và thách thức đối với tuổi trẻ KBNN Quảng Nam, đòi hỏi BCH Đoàn cơ sở cùng toàn thể ĐVTN phải phấn đấu và nỗ lực hơn nữa. Với những mục tiêu, nhiệm vụ mà Hội nghị đề ra cùng với tinh thần đoàn kết, ý chí và quyết tâm của tập thể, tin rằng Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam sẽ ngày càng vững mạnh, tạo ra một khối đoàn kết, thống nhất, cùng nhau hoàn thành tốt các chương trình, nhiệm vụ đề ra cũng như công tác chuyên môn được giao với thành tích cao nhất, xứng đáng với vai trò là đội dự bị tin cậy của Đảng, là lực lượng chính trị nòng cốt của cơ quan.

Tác giả: Dương Minh Phượng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KBNN QUẢNG NAM

Cơ quan chủ quản: KBNN Quảng Nam
Người chịu trách nhiệm: Giám đốc Trần Phước Tào
Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương – Tam kỳ - Quảng Nam
Điện thoại Cổng thông tin điện tử: (0235) 3852213 Fax:(0235)3852218 Email: kbquangnam@vst.gov.vn